Công nghệ tổng hợp Sony công bố sẽ ra mắt chiếc smartphone mới tại MWC 2020

Thảo luận trong 'Thủ thuật công nghệ' bắt đầu bởi ngoctb, 16/1/20.

 1. Có thể chiếc smartphone mới của Sony sẽ được đặt tên là Xperia 5 Plus.

  (5).

  Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2020 tại Las Vegas đã kết thúc, và chúng ta lại chuẩn bị hướng đến sự kiện công nghệ lớn tiếp theo trong năm, đó chính là MWC 2020 tại Barcelona vào tháng 2 tới đây. Sony cũng đã chính thức xác nhận sẽ góp mặt tại MWC 2020, với một chiếc smartphone Xperia cao cấp hoàn toàn mới.

  Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt của mình vào ngày 24 tháng 2, cũng là ngày khai mạc MWC 2020. Chiếc smartphone mới của Sony sẽ kế nhiệm Xperia 1 và Xperia 5, ra mắt vào tháng 2 và tháng 9 năm ngoái.

  (6).

  Có thể chiếc smartphone mới của Sony sẽ được đặt tên là Xperia 5 Plus. Theo những thông tin rò rỉ, Xperia 5 Plus sẽ giữ thiết kế truyền thống, nghĩa là không có rãnh tai thỏ hay camera đục lỗ. Chiếc smartphone sẽ có màn hình lớn 6,6 inch, tỷ lệ 21:9 siêu dài và thiết kế thân máy thon gọn.

  Tuy nhiên đây sẽ không phải là chiếc smartphone Xperia duy nhất mà Sony sẽ ra mắt trong năm 2020. Dự kiến trong năm nay, Sony sẽ thực sự hồi sinh và ra mắt những chiếc smartphone flagship cực kỳ ấn tượng. Trong đó, kỳ vọng nhất chính là một chiếc smartphone với 6 camera sau, được đồn đại là Xperia 0.
   

Chia sẻ trang này