blackberry RedeemCode - Ứng dụng giúp bạn nhận được ứng dụng miễn phí với mã khuyến mãi theo cách nhanh nhất

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Trò chơi' bắt đầu bởi nhatkhanh2326, 19/9/16.

Tags:
 1. [​IMG]

  Hiện tại thì rất nhiều nhà phát triển ứng dụng cung cấp các mã khuyến mãi hay còn được gọi là Redeem Code đến người dùng BlackBerry 10 để họ có thể trải nghiệm các ứng dụng trả phí với giá miễn phí.

  Theo đó, khi bạn nhận được mã khuyến mãi từ một Channel hay từ ai đó chia sẻ cho bạn thì bạn có thể làm theo cách: Mở Channel đó lên -------> mở bài post trên Channel có cung cấp các mã khuyến mãi --------> Copy một code nào đó rồi lên BBW vuốt từ trên xuống nhập mã khuyến mãi đó vào để nhận app miễn phí.

  Một dev đến từ Việt Nam đã viết một ứng dụng giúp bạn nhập Code để nhận được các ứng dụng với giá miễn phí nhanh hơn cách trên. Đó là ứng dụng RedeemCode.

  Một vài hình ảnh và cách dùng:

  Khi bạn nhận được mã khuyến mãi, bạn hãy chọn một code bằng cách nhấn và giữ vào code đó, sau đó sẽ có biểu tượng Share. Bạn chọn Share.

  [​IMG]
  Một menu xuất hiện và bạn chọn share qua ứng dụng RedeemCode:

  [​IMG]
  Nó sẽ dẫn bạn đến Link của ứng dụng trên BBW và xác nhận Mã khuyến mãi.

  [​IMG]
  Ứng dụng cho Download miễn phí tại http://appworld.blackberry.com/webstore/content/59997821

  Nguồn: BBVN
   
 2. Ngày nay cồn thạch, cồn khô đã được dùng nhiều so với bình gas tại những nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn do đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Trang thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   

Chia sẻ trang này