Công nghệ tổng hợp Lộ diện hình ảnh thiết kế của Xiaomi Mi 10 qua poster quảng cáo

Thảo luận trong 'Thủ thuật công nghệ' bắt đầu bởi ngoctb, 8/2/20.

 1. Mặt sau Huawei mặt trước Galaxy Note 10?

  (6).

  Ngày công bố của Xiaomi Mi 10 đang tới gần, và đến hôm nay ta đã thấy được thiết kế chính thức của dòng máy này qua một tấm poster quảng cáo. Hình ảnh được chia sẻ qua mạng xã hội Trung Quốc Weibo, đầy đủ cả mặt trước và sau của máy.

  Mặt trước của Mi 10 có màn hình AMOLED 6.57 inch 90Hz được làm tràn tới tất cả các viền, 2 cạnh bên được làm cong và có 1 lỗ nhỏ ở phía trái để đặt camera selfie, nhìn có nét 'na ná' chiếc Galaxy Note 10.

  Mặt sau ta sẽ có 4 camera, bao gồm 1 camera chính 108MP sử dụng cảm biến hợp tác giữa Xiaomi và Samsung, camera góc siêu rộng 20MP, 1 chiếc dành cho zoom 50x độ phân giải 5x mà một cảm biến đo chiều sâu. Ta cũng sẽ có khả năng quay phim 8K giống với những tin đồn dành cho chiếc Samsung Galaxy S20 sắp được ra mắt.

  (4).

  Những thông số khác của máy bao gồm cảm biến vân tay dưới màn hình, vi xử lý Snapdragon 865 mới nhất, ít nhất 8GB RAM / 128GB bộ nhớ trong, pin 4800mAh và khả năng sạc nhanh 30W. Theo như chủ tịch của Xiaomi - ông Lei Jun thì người dùng hiện nay không còn muốn mua smartphone flagship nếu chúng chỉ có 6GB RAM hoặc bộ nhớ trong 64GB, nên hãng sẽ loại bỏ các phiên bản này.

  Xiaomi Mi 10 sẽ được công bố chính thức vào ngày 13 tháng 2 (chưa tới một tuần nữa), và chúng ta sẽ xem các thông tin được lộ này có chính xác hay không.
   

Chia sẻ trang này