Công nghệ tổng hợp Lenovo sắp ra mắt smartphone gaming mới

Thảo luận trong 'Thủ thuật công nghệ' bắt đầu bởi ngoctb, 17/2/20.

 1. Smartphone chuyên game mang thương hiệu Legion của Lenovo sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 865 cao cấp nhất của Qualcomm, đồng thời hỗ trợ kết nối mạng 5G.

  (1).

  Lenovo đã bắt đầu có những động thái đầu tiên sau một số báo cáo cho rằng hãng đang có ý định tham gia vào thị trường smartphone chuyên game. Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc vừa đăng tải loạt teaser đầu tiên để nhá hàng các tính năng của một mẫu điện thoại Lenovo mới.

  Nhìn vào hình ảnh bên dưới, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra dòng chữ "Game On" được in khá to và nổi bật ở chính giữa bức ảnh. Do đó, gần như chắc chắn rằng thiết bị được Lenovo "nhá hàng" chính là một mẫu smartphone chơi game. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là điều thú vị nhất trong bức ảnh này.

  (3).

  Cụ thể hơn, ở bên trên của slogan "Game On", Lenovo còn in thêm dòng chữ "Điện thoại chơi game Legion không phải chỉ là một giấc mơ". Trong khi đó, thương hiệu cũng ghi thêm con số "600.000" ở bên dưới. Điều này dường như ám chỉ rằng smartphone chơi game sắp ra mắt của Lenovo đạt được hơn 600.000 điểm trong bài kiểm tra hiệu năng của ứng dụng benchmark nổi tiếng AnTuTu.

  Con số này không gây quá nhiều ngạc nhiên, bởi trong teaser thứ 2, Lenovo đã xác nhận rằng chiếc smartphone chuyên game sắp tới của hãng sẽ được trang bị Snapdragon 865 - vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại, đồng thời cũng hỗ trợ kết nối mạng 5G.

  Trước đó, mẫu flagship Mi 10 mới ra mắt của Xiaomi cũng ghi được điểm số AnTuTu "khủng" lên tới 560.000 điểm. Do smartphone của Lenovo là một mẫu điện thoại chuyên game, việc nó đạt được hơn 600.000 điểm trong bài kiểm tra hiệu năng của AnTuTu cũng là một điều dễ hiểu.

  Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về mẫu smartphone chuyên game sắp ra mắt của Lenovo. Tuy nhiên, với việc nhà sản xuất đã bắt đầu "nhá hàng" về chiếc điện thoại này, nhiều khả năng chúng ta sẽ sớm thấy nó được ra mắt trong thời gian sắp tới.
   

Chia sẻ trang này