Công nghệ tổng hợp Dù có mức giá khá cao nhưng Samsung Galaxy Z- Flip lại cháy hàng sau ngày đầu ra mắt

Thảo luận trong 'Thủ thuật công nghệ' bắt đầu bởi ngoctb, 13/2/20.

 1. Toàn bộ số lượng Galaxy Z Flip giới hạn cho thị trường Việt Nam đã chính thức hết hàng chỉ 8 tiếng sau khi ra mắt.

  (5).

  Tại sự kiện Galaxy Unpacked thường niên tổ chức vào rạng sáng ngày 12/2 theo giờ Việt Nam, Samsung đã chính thức trình làng bộ ba Galaxy S20 cùng một chiếc smartphone màn hình gập mới có tên Galaxy Z Flip. Galaxy Z Flip được cho là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới mà Samsung muốn mang tới cho người dùng nhằm tạo sự khác biệt trên thị trường smartphone, cũng như là sản phẩm dẫn đầu xu hướng thời trang công nghệ.

  Ngay sáng ngày 12/2, chỉ vài giờ sau khi sự kiện Unpack kết thúc, Samsung cũng đã tổ chức sự kiện ra mắt chiếc Galaxy Z Flip ngay tại Việt Nam, cũng như công bố mức giá chính thức cùng việc triển khai chương trình đặt trước. Cụ thể, Galaxy Z Flip sẽ có mức giá bán lẻ đề nghị tại Việt Nam là 36 triệu đồng, được bán ra với số lượng giới hạn, kèm theo đó là một loạt các ưu đãi đặc biệt tương tự như khi chiếc Galaxy Fold được mở bán tại Việt Nam vào cuối năm ngoái.

  (6).

  Mặc dù có mức giá cao ngất ngưởng lên tới 36 triệu đồng, tuy nhiên, chỉ 8 tiếng sau khi cho phép đặt trước tại các hệ thống bán lẻ uỷ quyền, Samsung tuyên bố toàn bộ lượng Galaxy Z Flip trong chương trình đặt hàng trước với số lượng giới hạn tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã chính thức hết hàng.

  Việc Galaxy Z Flip cháy hàng đã cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của người dùng công nghệ về một dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Samsung, đồng thời cho thấy trong tương lai gần, các mẫu smartphone màn hình gập sẽ có chỗ đứng nhất định trên thị trường smartphone đang trở nên ngày càng bão hoà như hiện nay.

  Galaxy Z Flip sẽ được bán ra tại Việt Nam với 2 tuỳ chọn màu sắc là đen và tím. Và để đáp ứng sự quan tâm lớn của người dùng đối với chiếc smartphone đặc biệt này, Samsung cho biết sẽ triển khai thêm một đợt đặt trước nữa với số lượng giới hạn vào ngày 17/2 tới đây. Máy sẽ được giao tới tay người dùng kể từ ngày 21/2.
   

Chia sẻ trang này