Công nghệ tổng hợp Apple được cấp bằng sáng chế cho iMac màn hình kính cong

Thảo luận trong 'Thủ thuật công nghệ' bắt đầu bởi ngoctb, 28/1/20.

 1. Do là bằng sáng chế nên có khả năng mọi thứ chỉ dừng lại ở mức ý tưởng. Nhưng phải công nhận rằng đây thực sự là một ý tưởng đầy táo bạo.

  (2).

  Mới đây, bằng sáng chế mới của Apple đã được phát hiện mô tả một chiếc máy tính Mac với thiết kế làm từ một tấm kính duy nhất với chân đế chứa các linh kiện. Tấm kính này cong dần về mặt bàn và có thể gập lên khi không sử dụng để tiết kiệm không gian.

  Một điểm độc đáo là mặt kính bên dưới có khe hở để trượt MacBook vào, sử dụng bàn phím của MacBook để nhập liệu. Engadget cho rằng đây có thể là phụ kiện laptop dock biến MacBook thành máy tính để bàn thay vì nguyên chiếc máy tính với đầy đủ linh kiện.

  (1).

  Tất nhiên, do là bằng sáng chế nên mọi thứ chỉ dừng lại ở mức ý tưởng. Không có lịch trình về việc ra mắt sản phẩm này trong tương lai gần. Dù vậy, bằng sáng chế cho thấy Apple vẫn có những ý tưởng độc đáo, sẵn sàng cải tiến máy Mac nếu chúng thực sự mang lại lợi ích.

  Trong quá khứ, Táo khuyết từng ra mắt những chiếc máy Mac với thiết kế kỳ quái như phiên bản kỷ niệm 20 năm Macintosh ra đời năm 1997, hay Power Mac G4 Cube là khối lập phương đặt trong vỏ bọc bằng kính.
   

Chia sẻ trang này