Công nghệ tổng hợp Zagg giới thiệu miếng dán màn hình đặc biệt dành cho dòng smartphone màn hình cong

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 11/1/18.

 1. EjFCB.
  Nhắc tới những công nghệ đáng chú ý nhất trong những năm qua không thể không đề cập màn hình. Tuy nhiên, khi công nghệ này ra đời cũng đồng nghĩa với việc các nhà sản xuất kính cường lực phải đau đầu để suy nghĩ giải pháp cho những chiếc smartphone sở hữu màn hình cong này.

  Có một sự thật không thể phủ nhận là không dễ dàng gì để tìm kiếm chiếc kính cường lực phù hợp dành cho các dòng điện thoại sở hữu màn hình cong. Nguyên do là vì đa phần các hãng sản xuất dùng keo dán ở khu vực rìa phần màn hình cong khiến cảm ứng trên thiết bị trở nên ít nhạy hơn. Một số hãng lại phủ keo lên toàn bề mặt màn hình nhưng lại chừa ra cạnh cong.

  Tuy nhiên, rất nhiều người dùng buộc phải mua những loại miếng dán này để bảo vệ dế yêu vì không còn sự lựa chọn nào khác. Trừ khi bạn sẵn sàng bỏ ra 20 phút sử dụng keo dán LOCA và tia UV để "chữa cháy" khi miếng dán màn hình không ôm trọn bề mặt máy. Nhưng hiệu quả mà phương pháp này đem lại hiện vẫn chưa được kiểm chứng.  Công nghệ dán bằng tia UV tuy đẹp nhưng rất tốn thời gian

  Đó là lí do vì sao hãng Zagg vừa ra mắt sản phẩm InvisibleShield Glass Curve Elite tại CES 2018. InvisibleShield Glass Curve Elite có lớp keo bao quanh toàn bộ bề mặt giúp sản phẩm trở nên khác biệt so với các sản phẩm bảo vệ màn hình khác. Sản phẩm thú vị của Zagg đảm bảo không gây ra tình trạng liệt cảm ứng thường thấy trên các loại kính cường lực khác. Thêm vào đó, miếng dán màn hình cường lực này cũng sẽ đánh bay hiện tượng bong tróc xấu xí trên bề mặt mà vẫn giữ phần viền kính được dính chặt vào máy.

  Hiện tại, dán cường lực Glass Curve Elite của Zagg đã có mặt dành cho các mẫu smartphone Galaxy S8/ S8+, Galaxy Note 8 và Google Pixel 2. Được biết, giá thành của dòng sản phẩm InvisibleShield Glass Curve Elite dao động ở mức 49,99 USD và đã có mặt trên trang web chính thức của hãng Zagg.
   

Chia sẻ trang này