Công nghệ tổng hợp Xiaomi Mi Mix Alpha bị hoãn ra mắt, vẫn chưa biết ngày ra mắt chính xác của chiếc điện thoại này

Thảo luận trong 'Thủ thuật công nghệ' bắt đầu bởi ngoctb, 2/1/20.

 1. Xiaomi không cho biết ngày ra mắt lại thiết bị này cũng như lý do dẫn đến việc trì hoãn ra mắt Mi Mix Alpha.

  (6).


  Dù có thể bạn rất mong chờ nhưng Xiaomi Mi Mix Alpha sẽ khó có thể sớm nằm trên tay bạn trong thời gian tới. Theo báo cáo mới từ Abacus, Xiaomi đã hoãn ra mắt smartphone kỳ dị của mình và hãng cũng không cho biết về ngày phát hành lại trong tương lai.

  Theo dự kiến ban đầu, thiết bị này sẽ ra mắt trong tháng này, nhưng việc bị trì hoãn đã khiến thời điểm ra mắt của nó trở nên vô định. Xiaomi cho biết họ sẽ cung cấp thông tin này càng sớm càng tốt, nhưng không có gì cụ thể chắc chắn về điều đó.

  (5).

  Cho đến nay, Xiaomi Mi Mix Alpha là một trong những điện thoại có thiết kế kỳ dị nhất thế giới, khi có màn hình gần như bao kín toàn bộ smartphone – với tỷ lệ màn hình so với khung máy lên tới 180,6% - cùng với cụm 3 camera có độ phân giải lên tới 108MP. Thiết kế kỳ di này đi kèm với mức giá bán ngất ngưởng không kém, lên tới 2.800 USD.

  Không có thông tin nào về lý do cho sự trì hoãn này, nhưng với một thiết kế dành cho những người cuồng công nghệ, có đến cả triệu lý do Xiaomi muốn hoãn ra mắt chiếc Mi Mix Alpha này. Khó khăn về kỹ thuật, giá bán quá đắt đỏ trong khi không chắc chắn về doanh thu và lợi nhuận, ....
   

Chia sẻ trang này