Công nghệ tổng hợp Ứng dụng đọc thông tin VN Ngày Nay đạt 32 triệu lượt tải sau 2 năm ra mắt, dẫn đầu top ứng dụng Goog

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 14/6/19.

 1. 406zj6 (1).
  Ra mắt vào tháng 5/2017, “VN Ngày Nay - Ứng dụng đọc thông tin hiểu bạn nhất” đã có những bước phát triển vượt bậc và dần tạo được chỗ đứng trên thị trường sản phẩm công nghệ tại Việt Nam.

  ◤ VN NGÀY NAY LÀ ỨNG DỤNG DI ĐỘNG ĐỌC THÔNG TIN THEO SỞ THÍCH NGƯỜI DÙNG DO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MẠNG THÔNG TIN VIỆT NAM PHÁT TRIỂN. ◢

  Sau 2 năm, VN Ngày Nay đã đạt 32 triệu lượt tải, chỉ số người dùng hàng ngày lên tới 1,8 triệu người và sử dụng liên tục trong 40 phút. Chỉ cần dạo quanh hai cửa hàng ứng dụng lớn nhất hiện tại là App Store và Google Play, có thể dễ dàng nhận ra VN Ngày Nay đang đứng đầu trên bảng xếp hạng chuyên mục về tin tức miễn phí.

  40Q4R8.
  Những cột mốc số liệu đáng khích lệ của VN Ngày Nay
  VN Ngày Nay đã và đang mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhờ tính năng đề xuất nội dung theo sở thích riêng, tiết kiệm thời gian lọc và tìm kiếm nội dung. Tính năng này được phát triển dựa trên nền tảng Trí tuệ Nhân tạo (AI) và nguồn dữ liệu lớn (Big Data), giúp người dùng nhận được nhiều thông tin mình yêu thích trong thời gian nhanh nhất.

  Cụ thể, khi sử dụng VN Ngày Nay, hệ thống AI sẽ tự động tìm hiểu, phân tích và học hỏi các thói quen của người dùng, sự tương tác của người dùng với các bài viết được tổng hợp từ hàng trăm đầu báo lớn và uy tín tại Việt Nam. Những nội dung này được chọn lọc dựa theo đặc tính của chúng và những thói quen, thông tin đã được ghi nhận trước đó để phân phối một cách phù hợp nhất đến với người dùng.

  Để củng cố sức mạnh cho AI, VN Ngày Nay cũng sử dụng thêm Machine Learning trong việc xử lý chất lượng nội dung như lọc tin kém chất lượng, phân loại nội dung tự động…

  406zj6.
  Hệ sinh thái nội dung phong phú của VN Ngày Nay

  Bên cạnh tính năng đề xuất thông tin theo sở thích, người dùng ứng dụng VN Ngày Nay còn được tham gia các hoạt động như chơi game, mua sắm, đọc tiểu thuyết,… và tham gia các mini event trực tiếp trên ứng dụng. Không chỉ vậy, VN Ngày Nay còn là nơi kết nối, chia sẻ trạng thái cùng những hình ảnh thú vị,… qua hình thức tạo tài khoản cá nhân. Tất cả điều này giúp người sử dụng VN Ngày Nay tăng khả năng tương tác và trải nghiệm ứng dụng một cách hoàn hảo, đa dạng nhất.

  Việc phát triển AI như một nền tảng cốt lõi giúp VN Ngày Nay sắp xếp tin tức, quảng cáo được đề xuất theo thứ tự hợp lý với thói quen sử dụng của người dùng. Điều này đã biến VN Ngày Nay thành một công cụ marketing hiệu quả trong quảng bá, duy trì và nâng cấp thương hiệu.

  40QQ0r.

  Các hình thức quảng cáo đa dạng

  Với việc đồng hành cùng các sự kiện có tính chuyên môn cao, VN Ngày Nay hướng đến mục tiêu trở thành sản phẩm công nghệ hữu ích hàng đầu Việt Nam, mang đến một hệ sinh thái hấp dẫn cho người dùng và một mô hình quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp.

  Link tải:
   

Chia sẻ trang này