Công nghệ tổng hợp Twitter web cập nhật giao diện mới, cho phép tùy chỉnh cỡ chữ, màu sắc các nút và thêm chế độ nền tố

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 25/7/19.

 1. 49oZ9P.
  Hiện tại mạng xã hội Twitter phiên bản web đã được cập nhật giao diện mới với thiết kế tối giản hơn, hiển thị "tràn" màn hình, cho phép tùy chỉnh kích thước chữ, màu sắc các nút và bổ sung thêm chế độ Sáng - Tối - Đen sâu.

  Nếu như bạn đang dùng phiên bản di động của Twitter thì chắc chắn sẽ cảm thấy quen thuộc với thiết kế này, có rất nhiều khoảng trắng trên giao diện chính, phông chữ lớn hơn, thanh thông báo và thông tin hồ sơ cá nhân (bao gồm tiểu sử, số lượng tweet, người theo dõi, đăng ký theo dõi...) đã bị lược bỏ. Phần menu phím tắt bên trái được thay đổi với những tính năng khác nhau như Thông báo, tin nhắn, dấu trang v.v...

  49oy5s.
  Phía bên phải giao diện được thiết kế dành riêng cho công cụ tìm kiếm, chủ đề, xu hướng, gợi ý người nên theo dõi (khi ở trang chủ), và có thể thay đổi tùy theo từng tính năng khác nhau như Thông báo, tin nhắn, dấu trang v.v... Một thay đổi khác nằm ở mục tin nhắn được mở rộng (giống như Facebook Messenger), cho phép bạn mở rộng để xem tất cả các cuộc hội thoại và gửi tin nhắn từ cùng một chế độ xem.

  49oPfH.
  Tuy nhiên, theo như mình theo dõi trên một số trang tin tức công nghệ khác thì có khá nhiều đánh giá tiêu cực về giao diện mới, những thao tác đã quá quen thuộc với người dùng trong nhiều năm qua đột nhiên bị thay đổi nên gây ra sự nhầm lẫn khi sử dụng, đặc biệt là gần như chúng ta phải học lại cách dùng mạng xã hội này khiến cho không ít người cảm thấy khó chịu!
   

Chia sẻ trang này