Công nghệ tổng hợp Trung Quốc ra mắt ứng dụng "nhờ người khác uống rượu thay", đã có 100.000 người sử dụng ngày đầu

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 2/1/18.

 1. txYBX.
  Mới đây tại Trung Quốc ứng dụng có tên gọi eDaihe (tạm dịch là "thay mặt uống") đã được giới thiệu nhằm mục đích phục vụ những người "tửu lượng" thấp có thể tìm kiếm người uống rượu hộ mình.

  Có một điều khá thú vị ở Trung Quốc đó là "tửu lượng" của bạn trong cuộc vui liên quan đến mức độ được chủ nhà tôn trọng, vì vậy để có được tình cảm tốt từ đôi bên thì việc bạn kiếm 1 người khác uống rượu thay mình khi tửu lượng của bạn không cho phép là điều được tính đến.

  txj5l.
  Hiện tại ứng dụng này mới chỉ cung cấp ở 36 thành phố ở Trung Quốc bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu. Giá cả được xác định thông qua các cuộc đàm phán cá nhân giữa người dùng ứng dụng và người thay thế người uống rượu. Hơn 100.000 người đã đăng ký ứng dụng trong 24 giờ đầu tiên. Những người đăng ký thay thế uống rượu sẽ phải đưa ra thông tin của mình bao gồm tên, giới tính, vị trí của họ và số lượng rượu mà họ có thể "xử lý".

  Do sự khác nhau về luật pháp cũng như phong tục nên có thể ứng dụng này sẽ không được phổ biến rộng rãi qua các nước khác, tuy nhiên đây cũng là một ý tưởng khá hay về tình hình cuộc sống hiện nay.

  Bạn nghĩ sao về ứng dụng này?

  Tham khảo: phonearena
   

Chia sẻ trang này