Công nghệ tổng hợp Tổng thống Mỹ bất ngờ lên tiếng chê iPhone mới

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 29/10/19.

 1. ong-trump-bat-ngo-len-tieng-che-iphone-moi-4_27102019131536.
  Tổng thống Mỹ Donald Trump đã dùng iPhone nhiều năm nay. Ông từng nói trên Twitter về iPhone từ năm 2013, và hiện tại được cho là đang sử dụng iPhone do chính phủ Mỹ cấp với độ bảo mật cao.

  Tối ngày 25/10, ông gửi thẳng tới CEO Apple ý kiến của mình: "Gửi Tim: Cái nút trên iPhone tốt hơn rất nhiều cách vuốt", tổng thống Mỹ chia sẻ trên Twitter.

  ong-trump-bat-ngo-len-tieng-che-iphone-moi-1.

  Tổng thống Mỹ chia sẻ quan điểm về chi tiết nút Home trên iPhone.
  Có thể hiểu ông Trump đang muốn nói về nút Home, chi tiết thiết kế có từ iPhone đời đầu ra mắt năm 2007. Kể từ 2017 khi Apple ra iPhone X, họ loại bỏ nút Home và sử dụng thao tác vuốt lên từ cạnh dưới màn hình để trở về màn hình chính. Theo Business Insider, ông Trump từng nhiều lần bàn về thiết kế iPhone trên Twitter trước khi làm tổng thống Mỹ.

  Trong khoảng thời gian 2013-2014, trước khi Apple ra mắt iPhone 6 Plus với màn hình 5,5 inch, ông Trump nhiều lần kêu gọi công ty này ra mắt điện thoại màn hình lớn như các đối thủ cạnh tranh.

  ong-trump-bat-ngo-len-tieng-che-iphone-moi-2.
  Ông Trump được cho là sử dụng tới 2 chiếc iPhone do chính phủ Mỹ cung cấp, với độ bảo mật cao.

  "Đội ngũ iPhone nên ra một chiếc iPhone màn hình lớn, nhanh lên, nếu không sẽ mất thị phần. Samsung không thể tin được là đến giờ họ vẫn chưa làm thế. THẬT NGỚ NGẨN", ông Trump viết trên Twitter năm 2013.

  ong-trump-bat-ngo-len-tieng-che-iphone-moi-3.
  "Không biết liệu Apple có khó chịu khi tôi cứ thúc giục họ làm iPhone màn hình lớn không. Tôi nghe đồn họ đang làm điều đó rồi, dù khá muộn", ông Trump chia sẻ năm 2014, nửa năm trước khi Apple chính thức giới thiệu iPhone 6 Plus.

  Cả Apple và Nhà Trắng đều chưa đưa ra bình luận về phát biểu mới nhất của tổng thống Mỹ.
   

Chia sẻ trang này