Android Tổng hợp các ứng dụng hay và miễn phí ra mắt trong tuần vừa qua

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Trò chơi' bắt đầu bởi chaudieuhan, 14/9/16.

 1. [​IMG]
  Dù bạn dùng iOS hay Android thì cũng có rất nhiều ứng dụng ra mắt hàng tuần, chắc hẳn các bạn sẽ khá bối rối khi chọn lựa những ứng dụng yêu thích, do đó TECHRUM xin giới thiệu đến các bạn những game ứng dụng miễn phí hấp dẫn mới ra mắt trong tuần vừa qua cho 2 hệ điều hành hành này.

  Dành cho iOS
  Lưu ý: Nếu không thấy ứng dụng thì bạn có thể chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ.Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:

  1.Odio

  [​IMG]

  Odio là một ứng dụng đơn giản, nó cho phép bạn tạo ra một tấm ảnh GIF từ camera điện thoại, sau đó bạn có thể đính kèm thêm âm nhạc từ máy và thậm chí bạn thêm filter màu sắc cho ảnh.
  2. Guru Transfer

  [​IMG]

  Guru Transfer là một dịch vụ cho phép bạn gửi các file dung lượng lớn (tối đa là 1 GB nếu bạn không đăng ký) đến bạn bè của bạn. Khi bạn upload các file tới server, người nhận sẽ được gửi một email và 1 link để download.
  3. Amity


  [​IMG]


  Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng nhắn tin với nhiều tính năng, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Amity, một ứng dụng nhắn tin mạnh mẽ với các biểu tượng cảm xúc chân thật, cho phép chia sẻ hình ảnh, và còn nhiều tính năng hữu ích khác.

  4. AudioNote 2


  [​IMG]

  Đây là một ứng dụng cho phép bạn note những thông tin quan trọng và đánh dấu bằng nhiều cách, ví dụ như vẽ, hoặc viết bằng tay, thậm chí ghi âm. Bạn đang tìm một ứng dụng để ghi chú AudioNote 2 là tất cả những gì bạn cần.

  5. 10 Ways (iPad)


  [​IMG]


  10 Ways là trò chơi tương tác được thiết kế để trợ giúp sinh viên, những người rất cần kĩ năng “mềm”. Thông qua một dạng trò chơi quen thuộc với nhiều loại câu hỏi, 10 Ways giúp đào tạo nhiều kỹ năng giao tiếp bao gồm: kỹ năng đàm thoại,cách hỏi, trả lời câu hỏi và còn nhiều kỹ năng khác nữa. Đây là một trò chơi rất hữu ích với nhiều người có kỹ năng “mềm” kém.

  Dành cho Android

  1. ArtMe

  [​IMG]


  Đây là một ứng dụng sưu tập hình nền, với hơn 240 hình và được cập nhật liên tục hằng ngày. Tất cả các hình nền đều được sắp xếp theo các chủ đề riêng sẵn sàng cho bạn chọn lựa.

  2. Backgrounds


  [​IMG]

  Cũng như ứng dụng ArtMe ở trên, ứng dụng Backgrounds có hơn 55 hình chất lượng cao và được cập nhật thường xuyên.
  3. Picas

  [​IMG]

  Bạn muốn một bức ảnh của mình giống như một tác phẩm nghệ thuật. Picas sẽ làm điều đó cho bạn. Ứng dụng có thể tự động vẽ lại hình ảnh của bạn với những hiệu ứng đặc biệt. Bạn chỉ việc chọn bộ lọc yêu thích và có ngay một tác phẩm nghệ thuật. Còn chờ gì nữa hay tải ứng dụng về ngay và chia sẻ lên faceook điều này sẽ gây ấn tượng với bạn bè của bạn.
  Tham khảo: PhoneArena
   

Chia sẻ trang này