Công nghệ tổng hợp Thử nghiệm độ bền của OnePlus 7 Pro

Thảo luận trong 'Thủ thuật công nghệ' bắt đầu bởi ngoctb, 15/5/19.

 1. khả năng chống chịu cực tốt, camera pop-up có thể nâng được cục bê-tông 22kg.

  JerryRigEverything tiếp tục tiến hành các thử nghiệm độ bền quen thuộc với OnePlus 7 Pro.

  Chiếc smartphone OnePlus 7 Pro được sinh ra để đánh bại các ông lớn. Với mức giá chỉ từ 669 USD, chiếc smartphone này mang đến tất cả những gì bạn cần có trên một chiếc smartphone cao cấp. Tuy nhiên chất lượng gia công của nhà sản xuất Trung Quốc có đáng tin cậy hay không?

  Thu nghiem do ben cua OnePlus 7 Pro (1).

  JerryRigEverything đã giúp chúng ta trả lời câu hỏi này, với thử nghiệm độ bền quen thuộc. Chúng ta hãy cùng xem OnePlus 7 Pro liệu có thể sống sót qua các thử nghiệm cào xước, bẻ cong và đốt cháy màn hình hay không?

  Trước đó trong sự kiện ra mắt, OnePlus cũng trình diễn khả năng chịu lực rất ấn tượng của module camera pop-up. Cụm camera này có thể nâng được một cục bê-tông nặng 22kg mà không hề hấn gì.


  Kết quả là màn hình của OnePlus 7 Pro có thể chống trầy xước đến cấp độ 6, và chỉ nhìn rõ những vết xước này khi ở cấp độ 7. Đó chính là nhờ kính cường lực Gorilla Glass 5 bảo vệ màn hình.

  Thu nghiem do ben cua OnePlus 7 Pro (2).

  Camera pop-up và mặt sau của OnePlus 7 Pro cũng được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass, do đó có khả năng chống xước rất tốt. Các cạnh bên và nút bấm được làm bằng kim loại, do đó vẫn dễ bị bong tróc lớp sơn phủ bên ngoài.

  Màn hình AMOLED của OnePlus 7 Pro cũng rất bền, có thể chịu được hơn một phút bị đốt cháy bằng ngọn lửa trực tiếp. Sau khi bị đốt cháy, cảm biến vân tay dưới màn hình vẫn có thể hoạt động tốt. Thử nghiệm bẻ cong cũng không thể hạ gục được chiếc smartphone của OnePlus.

  Thu nghiem do ben cua OnePlus 7 Pro (4).

  Trước đó trong sự kiện ra mắt, OnePlus cũng trình diễn khả năng chịu lực rất ấn tượng của module camera pop-up. Cụm camera này có thể nâng được một cục bê-tông nặng 22kg mà không hề hấn gì.

  Cùng xem nhé: Thử nghiệm độ bền của OnePlus 7 Pro   

Chia sẻ trang này