Công nghệ tổng hợp Sau cơn sốt " FaceApp " một trang web mới có khả năng biến ảnh chân dung của bạn thành tác phẩm nghệ

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 26/7/19.

 1. zrEjvP8.
  AIPortraits.com, một website mới xuất hiện có khả năng biến ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật thời kỳ Phục Hưng. Trang web được một nhóm các nhà nghiên cứu học viện công nghệ Massachusetts (MIT) và IBM phát triển với khả năng biến ảnh chân dung của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật thời kỳ Phục Hưng, như thể nó được vẽ bởi các họa sĩ như Michelangelo hay Botticelli vậy.

  ObTYChe.
  Các nhà nghiên cứu đã lập trình hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) với hơn 45.000 bức vẽ từ thời Phục Hưng đến Nghệ thuật đương đại ngày nay. Trang web này sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần tải lên ảnh của mình, còn lại mọi việc cứ để AIPortraits lo. Kết quả sẽ là tấm chân dung giống bạn nhất theo những nét vẽ thời Phục Hưng. Có rất nhiều họa sĩ nổi tiếng trong thời đại ấy, và AI sẽ chọn phong cách của một họa sĩ nào đó chứ không cho bạn chọn cụ thể

  aEz0UOZ.
  Một "tác phẩm" tạo ra bởi AIPortraits.com.

  Nếu như bạn lo ngại về việc AIPortraits.com có an toàn hay không thì bạn có thể hoàn toàn yên ttâm về điều đó. Vì theo AIPortraits khi AI tiến hành vẽ bức ảnh của bạn thì ảnh gốc của bạn sẽ được đóng băng mãi mãi. đó là tiêu chuẩn khá hay cho loại chính sách bảo mật này và không có gì để bạn phải lo lắng.
   

Chia sẻ trang này