Công nghệ tổng hợp Sau 23 năm, phiên bản Diablo đầu tiên cuối cùng đã chơi trực tiếp được trên trình duyệt

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 2/8/19.

 1. 49LBgg.
  Ra mắt năm 1996, phiên bản Diablo đầu tiên vẫn được nhiều game thủ nhớ đến tận ngày nay và một nhóm các lập trình viên đã đưa trò chơi này lên nền web để mọi người có thể chơi mọi lúc mọi nơi trên trình duyệt.

  Bạn có thể chơi thông qua đường link diablo.rivsoft.net. Đây là sản phẩm được nhóm lập trình viên Devilution phối hợp với nhóm mod Rivsoft tạo ra. Tuy nhiên, bạn cần phải làm một số bước để chơi được trên trình duyệt, không phải cứ bấm vào link là chơi.

  49L0bd. 49L0bd.
  Đầu tiên, nếu bạn đã sở hữu phiên bản game gốc, cả CD và phần mềm (giá 10 USD trên GOG), thì có thể vào đường link trên và bấm vào dòng “click here" để mở file DIABDAT.MPQ và bắt đầu chơi.

  Trong trường hợp bạn không sở hữu game (có lẽ nhiều người sẽ rơi vào trường hợp này), bạn cần phải tải phiên bản shareware của Diablo là Diablo Spawn trên Github bằng cách nhấn vào dòng “download it from GitHub” ở website trên. Sau đó, nhấn vào “clicking here" rồi mở file vừa tải và bắt đầu chơi. Nhớ là phải sẵn sàng nhấn Alt F4 nhé.

  49LQqr.
  Đáng tiếc là phiên bản shareware chỉ cho phép bạn chơi hai dungeon đầu tiên và chỉ chọn được class Warrior. Có thể xem đây như là một bản demo mà thôi. Để chơi được trọn vẹn thì bạn cần phải có game gốc.
   

Chia sẻ trang này