Công nghệ tổng hợp Samsung thông báo cách chính thức để nhận biết Galaxy Note7 mới

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 20/9/16.

 1. [​IMG]

  Đã 17 ngày kể từ khi Samsung bắt đầu cho đổi mới những chiếc Galaxy Note7 trong lô hàng đầu tiên của mình, sau khi một lượng nhỏ sản phẩm có dấu hiệu lỗi pin. Mới đây Samsung đã thông báo để phân biệt những chiếc Note7 mới của mình với những thiết bị có pin bị lỗi.

  [​IMG]
  Trước đây đã có thông tin cho rằng Samsung sẽ đổi biểu tượng pin màu xanh để nhận biết Note7 phiên bản mới. Và đúng như vậy, theo Samsung biểu tượng pin màu xanh sẽ xuất hiện trên cả ba nơi khác nhau. Bao gồm trên thanh thông báo trạng thái, trên phần màn hình Alway On và sau khi nhấn giữ nút nguồn (như hình trên). Tuy nhiên tính năng này chỉ được kích hoạt bằng một bản cập nhật với các thiết bị an toàn.

  [​IMG]
  Ngoài ra, khách hàng còn có thể kiểm tra chiếc Galaxy Note7 của mình có nằm trong các thiết bị an toàn hay không bằng một biểu tượng hình vuông trên nhãn hộp được đóng gói.

  Hiện tại Samsung đã bắt đầu đổi máy cho khách hàng tại Mỹ vào ngày 21 tháng 9 tới, ngoài ra hãng sẽ bắt đầu bán lại Galaxy Note7 tại Hàn Quốc vào ngày 28/09 tại thị trường Hàn Quốc. Tại Việt Nam Samsung Vina đề nghị khách hàng vui lòng ngay lập tức tham gia chương trình đổi Galaxy Note7 để được đổi máy mới trong thời gian sớm nhất.

  Theo: AndroidAuthority
   
  Last edited by a moderator: 20/9/16

Chia sẻ trang này