Android Samsung Galaxy Note 7 tiếp tục lộ ảnh

Thảo luận trong 'Các nhà sản xuất' bắt đầu bởi Tanus.Tran, 12/7/16.

 1. Càng gần đến thời điểm ra mắt, những hình ảnh rò rỉ về thế hệ tiếp theo của dòng Note nhà Samsung xuất hiện càng nhiều hơn.  Những tin tức trước đây cho chúng ta thấy rằng Note 7 sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới, máy sẽ sở hữu màn hình cong 2 cạnh, tương tự như mẫu S7 Edge. Thông số cấu hình cũng phần nào được lộ diện khi Note 7 có màn hình Super AMOLED 5.7 inch, độ phân giải 2K, bộ nhớ RAM là 6 GB (cũng có thể là 4GB) và 64 GB bộ nhớ trong.

  [​IMG]

  Mới đây, "trùm" rò rỉ tin tức OnLeaks đã cho đăng tải một hình ảnh được cho là thực tế của Galaxy Note 7, tuy nhiên nó đã bị xóa ngay vài phút sau đó. Hình ảnh này khá giống với hình ảnh render lộ ra trước đây, nó cho thấy Note 7 sẽ có màn hình cong 2 cạnh như S7 Edge, và sẽ có thêm cảm biến được cho là Iris Scanner quét mống mắt, khác với S7 hay S7 Edge đã ra mắt trước đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hiện tại, Samsung cũng chưa có những thông tin chính thức nào xác nhận về thiết kế của mẫu Phablet cao cấp sắp ra mắt của mình, hãy cùng chờ đợi trong thời gian tới để có những tin tức cụ thể và chính xác hơn.
   
  Congtc thích bài này.

Chia sẻ trang này