Công nghệ tổng hợp Samsung Galaxy Fold màn hình gập sắp bán ra trở lại! Bạn đã sẵn sàng để đón nhận?

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 10/6/19.

 1. Với mức giá đắt đỏ kèm hàng loạt lỗi "chết người" trong thời gian qua, liệu bạn có đủ dũng cảm để trải nghiệm sản phẩm này?

  Tưởng chừng như Galaxy Fold sẽ sớm chìm vào quên lãng khi Samsung không đưa ra thời điểm cụ thể phát hành trở lại sản phẩm này. Thì mới đây, trong một báo cáo mới nhất của đại diện Samsung, chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên trên thế giới sẽ được bán ra trở lại thị trường vào tháng 7 tới. Đây có lẽ là một tin vui cho tín đồ Samsung và những ai yêu thích thiết kế màn hình gập, nhưng cũng là một lo ngại lớn bởi Galaxy Fold gặp rất nhiều lỗi nghiêm trọng trong khâu thiết kế và màn hình trong thời gian qua.

  image-1560125907-matex-1-3-1-920x613.
  Galaxy Fold chính thức ra mắt cùng với bộ đôi Galaxy S10 và S10+ trong khuôn khổ sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng 3. Sự có mặt của Galaxy Fold trở thành tâm điểm "gây bão" bởi sản phẩm này quá khác biệt so với thế giới di động Android, máy với màn hình uống dẻo, có khả năng gập lại và mở ra giúp người dùng có được những trải nghiệm mới lạ và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

  Hy vọng, Galaxy Fold sẽ không đi theo vết xe đổ của Galaxy Note 7 và khiến người dùng thất vọng một lần nữa.
   

Chia sẻ trang này