Công nghệ tổng hợp Samsung Galaxy Fold 2 sẽ được trang bị bút S-pen

Thảo luận trong 'Thủ thuật công nghệ' bắt đầu bởi ngoctb, 20/2/20.

 1. Ngoài cấu hình phần cứng được nâng cấp, Galaxy Fold 2 còn được trang bị thêm một tính năng mang tính biểu tượng của dòng Note, đó chính là bút S-Pen.

  (4).

  Mặc dù đã ra mắt được hơn 1 tuần, nhưng Galaxy Z Flip vẫn là tâm điểm chú ý của dư luận trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đây không phải là smartphone màn hình gập duy nhất mà Samsung ra mắt trong năm nay, bởi nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn có kế hoạch tung ra phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fold trong thời gian sắp tới.

  Theo chia sẻ của nhà phát triển Max Weinbach trên diễn đàn XDA-Developers, Galaxy Fold 2 sẽ được trang bị màn hình Infinity-V ở mặt trước. Mặc dù không đề cập tới kích thước, tuy nhiên khả năng cao chiếc điện thoại này sẽ có màn hình lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm trước đó.

  Ngoài ra, ông cũng nói thêm rằng màn hình của Galaxy Fold 2 sẽ có "nốt ruồi" để chứa camera selfie hoặc được tích hợp camera selife ở bên dưới màn hình. Điều đó có nghĩa là phần notch ở góc phía trên bên trái mà chúng ta từng thấy trên Galaxy Fold đã hoàn toàn biến mất.

  (3).

  Đáng chú ý, Max còn cho biết Galaxy Fold 2 sẽ có bút S-Pen được thiết kế lại, giúp nó trở thành một mẫu máy tính bảng thực sự khi mở ra và đồng thời cũng không làm hư hại màn hình dẻo của thiết bị.

  Chiếc điện thoại này sẽ được trang bị hệ thống camera sau có thông số kỹ thuật tương tự như Galaxy S20+, bao gồm cảm biến chính 12MP, cảm biến tele 64MP, cảm biến góc siêu rộng 12MP và cảm biến 3D ToF.

  Galaxy Fold 2 được cho là sẽ có hai phiên bản - gốm và thép không gỉ, bên cạnh 5 tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn là Xanh, Bạc, Vàng, Tím và Đen. Rõ ràng, với những nâng cấp đáng mạnh mẽ nói trên, nhiều khả năng Galaxy Fold 2 sẽ có giá bán đắt đỏ hơn khá nhiều so với người tiền nhiệm của nó.
   

Chia sẻ trang này