Công nghệ tổng hợp Ra mắt mạng xã hội Gapo dành cho giới trẻ Việt Nam, liệu có thay thế được Facebook?

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 24/7/19.

 1. 495Dcu.
  Hôm nay, Gapo - MẠNG XÃ HỘI MỚI DÀNH CHO GIỚI TRẺ của Việt Nam đã chính thức ra mắt. Với khoản đầu tư lên đến 500 tỷ đồng từ G-Captital, mạng xã hội này đặt mục tiêu sẽ đạt 50 triệu người dùng trong giai đoạn đầu tiên. Vậy Gapocó điểm gì đặc biệt để có thể cạnh tranh cùng Facebook. Hãy đọc bài viết nhé.

  Đã có quá nhiều mạng xã hội made in Việt Nam ra mắt, tuy nhiên sau đó một thời gian lại không thể hoạt động, do không có điểm gì thu hút người dùng. Tuy nhiên Gapo thì khác.

  495nvV.
  Theo ông Hà Trung Kiên - Tổng giám đốc - Đồng sáng lập mạng xã hội Gapo cho biết: Mạng xã hội Gapo sẽ cho phép người dùng tự tùy chọn và trang trí trang cá nhân, theo cá tính và bản sắc riêng của người đó. Ngoài ra còn có thể thêm video, âm nhạc hoặc thậm chí là các dạng hình ảnh tương tác khác trong trang cá nhân. Hỗ trợ định danh tài khoản để bảo vệ người dùng. Hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ và phục vụ tốt hơn.

  495JEe.
  Gapo vẫn đi kèm những tính năng cơ bản của các mạng xã hội khác như: Like, chia sẻ, kết bạn, trò chuyện, bày tỏ cảm xúc... Điểm đặc biệt là giao diện của mạng xã hội này khá giống Facebook, chỉ khác màu sắc chủ đạo mà thôi. Lý do chọn màu xanh lá mạ chính là vì sự trẻ trung của giới trẻ Việt Nam

  495ss2.
  Ngoài ra mạng xã hội Gapo sẽ được sử dụng sản phẩm âm nhạc trong các dự án sắp tới của nghệ sĩ Việt Nam do Sony Music Entertainment Việt Nam sở hữu. Người dùng đã có thể nghe nhiều nhạc hay rồi nhé.

  495m75.
  Điểm mạnh của nền tảng MXH Gapo này có lẽ là được sự phát triển bởi chính tập đoàn G-Group một công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nền tảng giải trí trực tuyến.Điển hình ở đây là GameTV , BeatVN...hiện đang là Fanpage hàng đầu Việt Nam, trang này cũng sở hưu riêng cho mình một trang MXH là https://beat.vn.

  Thời điểm hiện tại Gapo khi ra mắt đã có mặt trên 2 nền chính là ứng dụng điện thoại (iOS và Android) và trên giao diện Website, ngay bây giờ bạn có thể trải nghiệm MXH mới này bằng các tải ứng dụng Gapo về điện thoại hoặc truy cập website https://gapo.vn để sử dụng nhé tạo một tài khoản Gapo sử dụng và giao lưu cùng bạn bè nhé.
  Tham khảo: Ictnews
   

Chia sẻ trang này