Công nghệ tổng hợp Quá ngán với thông tin Pokemon mỗi ngày? Extension Pokemon NO! sẽ dẹp sạch cho bạn

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 15/7/16.

 1. Mặc dù Pokémon GO là sự ra mắt thành công nhất trong hầu hết các trò chơi trên điện thoại trong lịch sử, nhưng vẫn có một số ít người lại cảm thấy khó chịu khi lúc nào cũng thấy tin tức, báo chí hay thậm chí trên TV liên tục đưa tin về trò chơi này. Mệt mỏi khi nhìn thấy trò chơi này được thảo luận trên tất cả các trang tin tức, Twitter hay Facebook của bạn? Bây giờ bạn sẽ không bao giờ phải nhìn thấy nó một lần nào nữa! Pokémon NO sẽ loại bỏ bất kỳ nội dung nào đề cập đến trò chơi này ở bất kỳ trang web mà bạn đến thăm!

  [​IMG]

  Họ phát chán khi phải nghe đi nghe lại về Team Mystic hay con Bulbasaur và ước rằng sẽ không phải bắt gặp Pokémon GO khi đang lướt web nữa. Đó là lý do tiện ích Pokémon NO ra đời dành cho trình duyệt web Chrome (catch 'em all and kill them all).

  Sau khi cài đặt, Pokémon NO! sẽ hoạt động tương tự như adblock, chỉ khác là thay vì chặn mấy cái quảng cáo, thì nó sẽ dọn dẹp sạch sành sanh tất cả mọi nội dung liên quan đến Pokémon GO. Thậm chí bạn còn có thể xài popup anti-Pikachu nếu bạn muốn, nó sẽ giúp bạn đếm xem có bao nhiêu thông tin về Pokemon đã bị "thổi bay" khỏi trong quá trình bạn lướt internet.

  Việc liệu tiện ích mở rộng này chỉ làm cho vui hay được ứng dụng vào thực tế vẫn còn là dấu hỏi. Dù sao thì, đây cũng là tiếng còi báo động cho cơn sốt Pokémon đã bùng nổ quá mức như thế nào.

  Bạn đọc có thể cài đặt tiện ích Pokémon NO! trên trình duyệt Chrome tại đây:
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này