Công nghệ tổng hợp QNAP TS-1677X giành giải sản phẩm NAS tốt nhất tại European Hardware Awards 2019

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 27/7/19.

 1. TS-1677X_European_hardware_award.
  QNAP® Systems, Inc. cho biết thông tin TS-1677X Enterprise NAS đã vượt qua nhiều sản phẩm lưu trữ tuyệt vời khác để giành giải Thiết bị NAS tốt nhất - Best NAS Device – tại European Hardware Awards 2019.
  “ TS-1677X là một NAS với vi xử lý Ryzen ™ hiệu suất cao dành cho người dùng doanh nghiệp để phát triển các giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn theo định hướng AI. Nó cũng cung cấp nhiều tính năng thông minh, bao gồm ảo hóa, container, ứng dụng giá trị gia tăng và khả năng tính toán thông minh. Chúng tôi rất vinh dự khi sản phẩm nhận được giải thưởng Thiết bị NAS tốt nhất tại European Hardware Awards 2019.” Ông Meiji Chang, Tổng Giám đốc QNAP cho biết
  TS-1677X được trang bị bộ xử lý AMD Ryzen ™ với tối đa 8 lõi / 16 luồng. Khi được sử dụng với card đồ họa cao cấp, TS-1677X mang lại hiệu năng tính toán đáng kinh ngạc giúp dễ dàng đáp ứng nhu cầu xử lý cho các ứng dụng machine learning đòi hỏi dữ liệu lớn. Bộ xử lý AMD Ryzen ™, với Turbo Core lên tới 3,7 GHz, có thể giúp tăng đáng kể hiệu năng của máy ảo.
  Thông tin về European Hardware Awards
  European Hardware Awards là một cuộc bầu chọn thường niên của các sản phẩm phần cứng tốt nhất được lựa chọn bởi một nhóm các chuyên gia công nghệ, gọi là Hiệp hội Phần cứng Châu Âu - European Hardware Association. Hiệp hội phần cứng châu Âu bao gồm 9 trang tin tức và đánh giá công nghệ độc lập lớn nhất trên khắp châu Âu. Các trang web này tương tác với hơn 22 triệu người đam mê công nghệ và đã xuất bản hơn 100.000 bài viết.
   

Chia sẻ trang này