Công nghệ tổng hợp Nữ streamer xinh đẹp bỗng biến thành bà cô trung niên do ứng dụng che mặt gặp lỗi

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 1/8/19.

 1. 49JnOY.
  Streaming có thể xem là một nghề hái ra tiền tại Trung Quốc, đặc biệt là có nhiều nữ streamer xinh xắn, dễ dàng đốn lòng nhiều chàng trai và kiếm được lượng người theo dõi cực lớn. “Your Highness Qiao Biluo", một trong những streamer rất nổi tiếng tại Trung Quốc, được tặng cho những biệt danh như “Thần sắc đẹp”, đã thu hút hàng trăm ngàn người theo dõi, cho đến khi ứng dụng filter che mặt gặp lỗi và bộc lộ khuôn mặt thật của cô, một phụ nữ trung niên.

  49JWGg.

  49J5Z2.
  Biluo khi dùng ứng dụng làm đẹp

  “Your Highness Qiao Biluo” rất nổi tiếng trên Douyu, dịch vụ streaming tương tự như Twitch, tài khoản của cô có 100.000 người dùng theo dõi, một điểm đặc biệt là cô không bao giờ tiết lộ mặt thật mà ẩn dưới lớp phủ của một avatar hoạt hình. Sự cố xảy ra vào ngày 25/7, khi cô đang live stream với một nhân vật khác cũng khá nổi tiếng trên Douyu là “Qingzy". Cô đã sử dụng filter để làm đẹp khi stream và tờ The Global Times cho biết, một người theo dõi đã yêu cầu cô tắt ứng dụng che mặt.


  Lúc đầu, cô từ chối, nhưng sau đó đồng ý làm nếu được donate một số tiền lớn. “Tôi không thể tiết lộ khuôn mặt thật cho đến khi nhận được món quà trị giá 100.000 yuan (khoảng 340 triệu VND). “Tôi là một người xinh đẹp mà", cô nói với những người theo dõi.

  Ngay sau đó, hàng loạt người theo dõi ngay lập tức donate tiền cho cô, với số tiền lớn nhất mà một người góp là 40.000 yuan (135 triệu), theo BBC. Biluo thậm chí còn không muốn tắt filter ngay cả khi nhận được tiền, nhưng bỗng nhiên ứng dụng filter gặp trục trặc khiến cô lộ ra mặt thật, cô không nhận ra điều này và vẫn tiếp tục streaming cho đến khi phát hiện rất nhiều người dừng theo dõi mình.

  Sự việc đã được chia sẻ rất lớn trên các mạng xã hội Trung Quốc và vô tình giúp cho cô có đến 650.000 ngàn lượt theo dõi, gấp hơn 6 lần trước đây. Sau khi tạm khoá tài khoản, cô đã tiếp tục streaming, những người theo dõi giờ đây gọi cô là "thím" và cô cho biết mìh có mong muốn làm rapper.

  Tham khảo: TheNextweb
   

Chia sẻ trang này