Công nghệ tổng hợp Nữ nhiếp ảnh gia nổi giận vì sự hiện diện của một chiếc iPhone làm phá hỏng bức ảnh chụp lễ cưới

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 20/7/19.

 1. 49SZ0Z.
  Camera của smartphone đã được cải thiện đáng kể trong vài năm qua và trong một số trường hợp nhất định, chúng thậm chí còn có thể thay thế được máy ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên trường hợp đó chắc chắn không phải là giơ điện thoại ra chụp ảnh để chặn tầm nhìn của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp được thuê tại một sự kiện. Nhưng đó chính xác là những gi mà một cô gái đã quyết định làm khi giơ chiếc iPhone để chụp ảnh và cô gần như làm phá hỏng một khoảnh khắc quan trọng trong đám cưới.

  Cụ thể, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có tên là Hannah Stanley được thuê để chụp đám cưới đang chuẩn bị chụp lại khoảnh khắc thiêng liêng nhất đám cưới khi người cha dẫn con gái tiến vào lễ đường. Nhưng chưa chụp được khoảnh khắc thiêng liêng này thì một bất ngờ một chiếc iPhone đã chen ngang vào khung hình của cô, kết quả là bức ảnh gần như đã bị phá hỏng và bức ảnh trở nên mờ tịt.

  49SPEX.
  Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Hannah Stanley sau đó đã tỏ ra khá tức giận và đăng tải bức ảnh bị chiếc iPhone phá hỏng lên mạng xã hội Facebook. Cô chia sẻ:

  "Gửi đến cô gái có iPhone ... Bạn không chỉ làm hỏng bức ảnh của tôi, mà bạn còn lấy đi khoảng khắc tuyệt vời này khỏi chú rể, cha của cô dâu và cô dâu. Chính xác thì bạn dự định làm gì với bức ảnh đó? Thành thật, bạn sẽ in nó ra? Cất giữ nó? Ngắm nó hàng ngày? Nhưng cô dâu của tôi sẽ in bức ảnh này, nhìn nó thường xuyên và hồi tưởng lại khoảnh khắc thiêng liêng khi bố cô ấy nắm tay dẫn cô ấy theo lối đi trong ngày cưới. Nhưng thay vào đó, bạn muốn chụp ảnh bằng smartphone, chặn tầm nhìn của tôi và chụp bức ảnh mà bạn không sử dụng."

  "Khách mời, xin vui lòng đừng tham dự đám cưới qua màn hình của smartphone, mà thay vào đó hãy TẮT smartphone và thưởng thức buổi lễ. Bạn rất quan trọng với cô dâu và chú rể, bạn sẽ không tham dự đám cưới nếu không phải vì việc khác.Vì vậy làm ơn, hãy để tôi làm công việc của mình và bạn chỉ cần ngồi lại, thư giãn và tận hưởng điều này một lần trong đời”.

  May mắn là nhiếp ảnh gia này đã kịp chụp thêm một tấm ở góc khác để lưu giữ khoảnh khắc.
  Theo Phonearena
   

Chia sẻ trang này