Công nghệ tổng hợp Nhiều người dùng iPhone đang có xu hướng chuyển sang Android

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 20/7/19.

 1. apple-samsung-will-benefit-the-most-from-huaweis-downfall-kuo-15595174155312128083188.
  Theo một báo cáo của tổ chức BankMyCell, rất ít chủ sở hữu iPhone khi chuyển đổi chiếc điện thoại cũ sang chiếc điện thoại mới của Apple. Apple cho phép bán điện thoại đã sử dụng và nâng cấp lên điện thoại mới, thu thập dữ liệu từ hơn 38.000 người giao dịch từ tháng 10 đến tháng 6 để theo dõi sự trung thành của người dùng trong chu kỳ nâng cấp.

  Báo cáo phát hiện ra rằng 18,1% chủ sở hữu iPhone đã chuyển điện thoại của họ sang máy Samsung vào tháng 6, mức cao nhất mà báo cáo này đã được nghiên cứu. Tổ chức BankMyCell nói rằng ''sự trung thành của Samsung cao hơn''. Chỉ 7,7% người dùng Galaxy S9 chuyển sang iPhone và 92,3% vẫn ở lại Android. So sánh cũng chỉ ra rằng, 26% số người giao dịch trong iPhone X của họ chuyển sang một thương hiệu khác.

  Samsung-Galaxy-S8-vs-iPhone-7-Plus.
  Những con số này chỉ ra một xu hướng phản ánh bức tranh tổng thể về lòng trung thành của Apple hay Samsung. Tổ chức BankMyCell dựa trên dữ liệu từ những người sử dụng dịch vụ của mình và thừa nhận rằng nó không đại diện cho doanh số chung, bao gồm các trang web đấu giá, cửa hàng của nhà cung cấp và chính Apple. Apple hiện không đưa ra bất cứ bình luận nào cho báo cáo này.

  Hôm thứ 4 vừa rồi, công ti nghiên cứu Kantar (Anh) đã báo cáo trong quý II kết thúc vào tháng 6 năm 2019, các thiết bị chạy trên iOS chiếm 36% doanh số điện thoại ở Mỹ, giảm 2,4% so với cùng quý năm ngoái. Doanh số điện thoại Android đã tăng 2,5% đến 61% tổng doanh số.

  Công ti Gartner cũng báo cáo rằng các lô hàng điện thoại đang chứng kiến sự suy giảm tồi tệ nhất từ trước đến nay, họ ước tính rằng các lô hàng toàn cầu sẽ giảm 68 triệu thiết bị trong năm nay.

  Ảnh: Tổng hợp từ internet.
   

Chia sẻ trang này