Công nghệ tổng hợp Nhà mạng lớn nhất của Mỹ AT&T thông báo hủy toàn bộ đơn hàng Galaxy Fold

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 15/6/19.

 1. Đây có thể là một trở ngại khác cho điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung.

  Samsung_Galaxy_Fold_6.
  Samsung đã bỏ lỡ ngày phát hành tháng 4 của Galaxy Fold để khắc phục sự cố với thiết bị, nhưng sự chậm trễ đó đang gây ra sự cố cho khách hàng cùng với nhà bán lẻ và nhà mạng. Bây giờ AT&T đang thêm vào những tin tức xấu hơn nữa, khi gửi thông báo hủy cho những người đặt trước điện thoại có thể gập lại.
  Những email bởi AT&T về việc hủy đăng ký Galaxy Fold đã được báo cáo vào Thứ Năm trước đó. Nhà mạng đã trích dẫn sự chậm trễ của Samsung trong việc phát hành thiết bị với lý do cho việc hủy bỏ hàng loạt và khách hàng sẽ nhận được khoản tín dụng khuyến mại $100 của AT&T để đổi lấy đơn hàng đã hủy.

  Samsung ban đầu dự định phát hành Galaxy Fold vào tháng 4, nhưng các đơn vị đánh giá đã gặp phải một loạt vấn đề như bong bóng dưới màn hình và màn hình bị vỡ, khiến công ty công nghệ Hàn Quốc phải hoãn phát hành thiết bị.

  Samsung_Galaxy_Fold_3-1024x683.
  Samsung cho biết vào tháng 5 rằng Galaxy Fold sẽ có ngày phát hành mới trong "những tuần tới". Cũng ngay trong tháng 5, hệ thống bán lẻ Best Buy đã hủy đăng ký Galaxy Fold do Samsung không cung cấp ngày phát hành mới.
  Samsung đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận về vụ việc này.

  Tin: CNET.
  Ảnh: Samsung Newsroom Media Libary​
   

Chia sẻ trang này