Android Motorola G5s Plus điện thoại tầm trung "tạm ổn" ít ai biết đến

Thảo luận trong 'Thông tin mới' bắt đầu bởi newfeedmobi, 4/11/17.

 1. Lặng lẽ giới thiệu tại Việt Nam trong bối cảnh hàng loạt smartphone chạy đua màn hình tràn viền chuẩn 18:9 cũng như camera kép xóa phông, Moto G5s Plus cũng là mẫu điện thoại đầu tiên tích hợp camera kép của Motorola dành cho phân khúc tầm trung.
  Thiết kế

  Thiết kế kim loại nguyên khối chắc chắn và cụm camera đặc trưng của Motorola to lồi lên hẳn so với mặt lưng. Giờ đây cụm camera kép đã thay cho camera đơn như trước và cùng với đó là đèn LED kép đặt trong một cụm tròn chung với camera. Cụm camera này chính là điểm nhấn của sản phẩm, giúp Motorola bắt kịp trào lưu camera kép "xóa phông" đang thịnh hành hiện nay trên thị trường.
  Mobigo-new-feed-0012.

  Hiệu năng
  màn hình LCD 5.5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625, 4GB RAM, 32GB bộ nhớ trong và có hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài. Đáng tiếc là không như thời còn dưới trướng Google, máy chỉ cài sẵn Android 7.1.1 thay vì phiên bản Android mới nhất là 8.0.

  Mobigo-new-feed-0013.
  Camera

  Mobigo-new-feed-0014.
  Độ phân giải 13MP hay khẩu độ f/2.0 . Máy trang bị giao diện camera khá đơn giản và trong giao diện này bạn nhấn nút ba chấm ở góc phải màn hình thì Motorola sẽ cung cấp cho bạn 4 tùy chọn chụp ảnh, bao gồm Chụp ảnh chuyên nghiệp (can thiệp các thông số thủ công), chụp ảnh giả lập xóa phông (Depth Enable), chụp ảnh toàn cảnh (Panorama) và chụp tự động. Ngoài ra, bạn còn có thể bù trừ sáng (EV) bằng cách điều chỉnh thanh trượt trên vòng tròn lấy nét ở trong giao diện chụp.
   

Chia sẻ trang này