Công nghệ tổng hợp Mở hộp tai nghe Sony True Wireless WF-1000XM3: Chống ồn tốt, chất âm ổn

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 25/7/19.

 1. 49TPgg.
  Rất nhanh, sau khi giới thiệu toàn cầu, mẫu tai nghe chống ồn WF-1000XM3 của Sony đã xuất hiện tại Việt Nam. So với bản tiền nhiệm, WF-1000XM3 vẫn sử dụng driver cũ 6mm, nhưng được nâng cấp về mặt thiết kế, cũng như khả năng chống ồn được cải thiện tốt hơn.

  49TJSx.
  So với thế hệ WF-1000X, WF-1000XM3 khác biệt ngay từ chiếc hộp sạc. Trên bản kế nhiệm này, hộp sạc vừa được thay đổi thiết kế cũng như tăng kích thước để có thể mang được viên pin dung lượng lớn hơn. Độ hoàn thiện của hộp cũng cực kì tuyệt vời, phần bản lề được gia công rất chắc chắn và có nam châm hút tương tự như Airpods của Apple.

  Khi đóng hộp sạc, đèn LED màu đó sẽ xuất hiện để thông báo tình trạng đang sạc cho tai nghe hoặc lúc cắm sạc cho hộp. Nhưng chưa rõ là khi sạc đầy cho hộp thì đèn có chuyển sang màu khác không, điều này thì bọn mình sẽ test kĩ và chia sẻ với các bạn sau.

  49TZbd.
  Chuyển qua với phần Housing, dù được hoàn thiện bằng nhựa, nhưng mọi chi tiết của tai được gia công cức kì tỉ mỉ, cũng như trọng lượng rất nhẹ. Cả hai tai nghe đều tích hợp đèn LED chìm, khi đặt vào hộp sạc sẽ tự phát sáng màu đỏ hoặc màu xanh khi dò bluetooth, khởi động máy.

  Phần bàn cảm ứng được thiết kế chìm xuống phía dưới để người dùng mỗi lần chạm tay vào sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một lưu ý cho các bạn là bàn cảm ứng bên tai trái sẽ dành cho tính năng chống ồn, còn tai phải sẽ phục vụ cho các tính năng chạm khác như dừng bài hát, chuyển bài, lùi bài...v....

  49TmQE.
  Về cảm giác đeo WF-1000XM3 thì nó làm mình nhớ đến chiếc Gear IconX của Samsung khi ống dẫn âm của nó tương đối dài. Do đó với những bạn nào có kích thước tai nhỏ sẽ rất khó mang vừa WF-1000XM3 dù cho bạn có sử dụng eartips nhỏ nhất đi chăng nữa. Còn với những bạn nào có kích thước tai phù hợp thì đeo WF-10000XM3 rất tốt, nhưng nhược điểm của tai nghe in-ear vẫn là không thể đeo trong thời gian dài được, và nếu đeo lâu thì sẽ có cảm giác đau tai.

  49ThL6.
  Trải nghiệm nhanh, WF-1000XM3 cho tốc độ kết nối nhanh, chất âm tốt nhấn voà dải bass, nghe khá ổn và ấm. Nhưng điểm nhấn quan trọng nhất của WF-1000XM3 là công nghệ chống ồn Noise Canceling cho phép người dùng thoải mái thưởng thức âm nhạc mà không bị làm phiền bởi những tạp âm bên ngoài. Các bạn cũng thể thể tuỳ chỉnh gu nghe nhạc cũng như mức độ chống ồn của mình bằng cách cài đặt thêm app Sony Headphones Connect tại CH Play hoặc App Store.

  49TbkZ.

  49Trmk.
   

Chia sẻ trang này