Công nghệ tổng hợp Microsoft cập nhật ứng dụng camera Pix trên iOS mang đến hai tính năng hấp dẫn

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 23/12/17.

 1. tV2e5.
  Vào tháng 2 năm nay chúng ta nhận được thông tin Photosynth chính thức bị Microsoft đóng cửa sau 10 năm hoạt động do số lượng người dùng quá ít, không đủ để tiếp tục duy trì ứng dụng. Tuy nhiên mới đây một thông tin cực vui được gửi đến các fan của Photosynth, đó là Microsoft tuyên bố sẽ đưa ứng dụng trở lại, lần này là trên các thiết bị iOS.

  Pix-photosynth-GIF-1-1.
  Photosynth là ứng dụng cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh panorama 360 độ, giúp bạn có một cái nhìn mới hơn với nhiều góc nhìn chân thực hơn. Giờ đây với sự trở lại lần này, Photosynth không chỉ giữ lại những tính năng ban đầu mà còn được tích hợp thêm nhiều chức năng như cho phép chụp nhanh mà mượt hơn với nhờ sử dụng tính năng tự động nâng cao của Pix, cải thiện cân bằng trắng, chỉnh sửa hình ảnh một cách sắc nét hơn.

  tFzwK.
  Ngoài ra, Microsoft cũng bổ sung một tính năng mới gọi là Pix Comix. Pix Comix giúp bạn tạo ra những mẩu truyện tranh từ các khung cảnh trong video. Tính năng thực hiện chọn lọc các bức hình chất lượng cao, đặc biệt là những tấm không bị mờ hoặc có khuôn mặt nhắm mắt. Từ đó bạn có tiếp tục lựa chọn khung hình phù hợp, di chuyển, thay đổi kích thước và chỉnh sửa thoại để tạo nên câu chuyện của riêng mình.

  Download ứng dụng Pix Camera:
  Nguồn: mspoweruser
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này