blackberry LunarNote phiên bản mới, đồng bộ với Google Calendar

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Trò chơi' bắt đầu bởi nhatkhanh2326, 21/9/16.

Tags:
 1. [​IMG]

  LunarNote là ứng dụng cho phép bạn tạo và quản lý các sự kiện quan trọng trong cuộc sống. Nó giúp yêu đời hơn, cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Phiên bản mới lần này sẽ cập nhật thêm một số tính năng hữu ích. Đó là:
  • Tạo thêm một Tab mới có tên là Desktop. Desktop giúp bạn quản lý các sự kiện lặp lại theo Tháng, Năm, Tuần và cả các sự kiện Không Lặp Lại. Bạn cũng có thể dễ dàng truy cập và tạo các sự kiện Công ty, Sự kiện riêng tư và Sự kiện cộng đồng thông qua Desktop.
  • Ở mục cài đặt, bạn có thể lựa chọn đồng bộ vào GoogleCalendar. Bạn sẽ không bỏ lỡ sự kiện quan trọng với tính năng này.
  • Nhắc nhở theo thời gian xảy ra sự kiện: Bản cập nhật lần này bổ sung thêm nhắc nhở theo thời gian xảy ra sự kiện. Như vậy đối với một số sự kiện quan trọng, điện thoại sẽ nhắc bạn 2 lần trong ngày.
  • Bổ sung thêm mục Mùa Trái Cây để bạn thêm vào thời gian trong năm có Trái cây mà bạn yêu thích. Ví dụ mùa Vải Thiều đã đến và điện thoại sẽ nhắc bạn để ra chợ mua Vải Thiều về ăn.
  Ngoài ra, bản cập nhật cũng khắc phục một số lỗi của phiên bản trước đó.

  Cảm ơn các bạn đã sử dụng và ủng hộ LunarNote. Trong thời gian chờ BBWorld phê duyệt, bạn có thể tải về và cài đặt để sử dụng. Link tải về:

  https://www.dropbox.com/s/62fqywaz1bci905/LunarNote-1_1_0_12_final.bar?dl=0

  Nguồn: BBvietnam
   

Chia sẻ trang này