Công nghệ tổng hợp Lộ diện ảnh thực tế được cho là của Google Pixel 4

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 15/6/19.

 1. Đây là điều khá thú vị khi hôm qua Google công bố mặt sau Pixel 4 trên Twitter.

  google-pixel-4-back-100799156-large.
  Có lẽ đây là mùa rò rỉ Pixel vừa bắt đầu mạnh mẽ trong tuần này và sau đó Google đã gây sốc khi đăng một hình ảnh chính thức của thiết bị. Bây giờ nó đã ra khỏi túi khi một người theo dõi báo cho 9to5Google cho hay đã phát hiện ra thứ chắc chắn trông giống như Google Pixel 4 trong tự nhiên và nó đúng gần như trực tiếp với thiết kế Google.
  Những hình ảnh dưới đây, được chia sẻ với 9to5Google bởi một người theo dõi ẩn danh cho thấy thiết bị với một dãy camera phía sau và vị trí giống hệt với thiết kế chính thức của Google. Chúng ta có thể khá tự tin rằng đây thực sự là một Pixel 4 ngoài đời thực.

  pixel_4_in_the_wild_leak_1.
  Vì chúng ta đã biết thiết kế chính thức nên những hình ảnh này được cung cấp cho chúng ta rất nhiều thông tin mới, nhưng có thể thấy những gì trông giống như một đoạn cắt micro trên đỉnh thiết bị. Có lẽ, đây có thể là mẫu máy được cung cấp kích thước trong tay người dùng. Chiếc điện thoại này rõ ràng cũng đang nằm trong một ốp bảo vệ và nó dường như là một thiết kế bằng vải không giống như các vỏ chính thức của Google, nó được bán cho Pixel 2, 3 và 3a.

  Việc nhìn thấy Pixel 4 ở bên ngoài thế này không có gì gây sốc, vì điều này khác xa với lần đầu tiên Pixel bị rò rỉ cũng theo 1 cách chính xác như thế này. Pixel thế hệ đầu được phát hiện khi đang sử dụng trên một chuyến tàu hỏa và notch trên Pixel 3 XL đã được ra mắt trước công chúng trước khi lễ ra mắt được diễn ra.

  pixel_4_in_the_wild_leak_2.
  Người theo dõi của tờ báo này chia sẻ thêm rằng thiết bị đã được phát hiện ở London - Anh Quốc, nhưng không có hình ảnh nào khác được chụp về thiết bị. Họ đã có thể có được một cái nhìn nhanh ở mặt trước của thiết bị và xác nhận rằng tin đồn mặt trước thực sự có vẻ lớn và vẫn có 2 camera phía trước từ model của năm ngoái.

  Tin & ảnh: Made by Google & 9to5Google
   

Chia sẻ trang này