Công nghệ tổng hợp Liệu LG có ra mắt smartphone màn hình kép kiểu mới vào năm sau

Thảo luận trong 'Thủ thuật công nghệ' bắt đầu bởi ngoctb, 3/1/20.

 1. Thiết kế mới hoạt động tương tự như chiếc LG V50 ThinQ bán kèm phụ kiện màn hình phụ vào đầu năm ngoái.

  (1).


  LG mới đây đã đệ trình một bằng sáng chế tiết lộ một thiết kế smartphone có màn hình kép kiểu mới. Với kiểu thiết kế hoàn toàn mới này, smartphone trong tương lai của LG sẽ có thể mở rộng kích thước màn hình chỉ bằng một thao tác đơn giản. Sáng chế mới được LG nộp lên Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) và được chia sẻ bởi trang web LetsGoDigital.

  Cụ thể, từ những hình ảnh được rò rỉ, chúng ta có thể thấy một thiết bị smartphone màn hình gập của LG có thiết kế bản lề ở giữa gần như tương đồng với Galaxy Fold. Ở chế độ bình thường, smartphone màn hình gập của LG sẽ có kích thước ngang với chiếc Huawei Mate X, còn ở chế độ mở hoàn toàn, người dùng sẽ có thêm một màn hình thứ 2 nữa nối vào cạnh bên của máy, biến không gian làm việc trở nên lớn hơn. Màn hình phụ thứ 2 còn có thể được tháo ra và dính liền vào phần ốp cover của máy.

  (3).

  Xét theo hình ảnh mô tả trong sáng chế, thiết kế smartphone kiểu mới của LG còn có thể gập được lại như Galaxy Fold do phần bản lề ở cạnh trên và dưới. Do vậy ngoài việc gập mở như Galaxy Fold, smartphone màn hình gập của LG thậm chí còn có thể mở rộng màn hình hơn nữa thông qua một cổng kết nối với chiếc màn hình phụ thứ 2 đính kèm ở mặt lưng.

  Tất nhiên, nếu thiết kế này được LG ứng dụng trong tương lai, có khả năng chiếc màn hình phụ thứ 2 sẽ được LG bán rời như là một món phụ kiện kiêm ốp lưng bảo vệ, giống như hồi đầu năm ngoái, LG cũng bán kèm một phụ kiện mở rộng 2 màn hình cho chiếc LG V50 ThinQ, nhưng cuối cùng đây vẫn là một sản phẩm thất bại và không được nhiều người chú ý.
   

Chia sẻ trang này