Công nghệ tổng hợp Không chỉ Start Menu, giao diện mới của Control Center cũng được tiết lộ ở bản build nội bộ 18947

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 26/7/19.

 1. 4935oK.
  Cách đây không lâu, Microsoft đã gặp phải một số nhầm lẫn khiến họ vô tình phát hành nhầm phiên bản Windows 10 build 18947. Sự vô tình này đã hé tiết lộ những sự thay đổi mới về giao diện người dùng.

  Không chỉ thay đổi giao diện cho Start Menu, Microsoft còn tiến hành cập nhật UI (User Interface) mới cho Control Center. Giao diện mới vô cùng đẹp mắt và khiến rất nhiều các tester thích thú. Được biết, ở bản build 18947, Control Center vẫn xuất hiện với giao diện cũ, song Rafael Rivera đã tìm thấy được một tùy chỉnh trong Windows Registry và sau khi kích hoạt nó thì giao diện mới hiện ra.

  493cWB.

  493Fl1.
  Thay vì một bảng thống nhất thì UI mới của Control Center đã chia ra thành hai bản bao gồm Quick Actions và Action Center. Khi mở lần đầu, Quick Action sẽ hiện ra một số thiết lập cơ bản và khi người dùng kéo lên trên, tất cả các thiết lập sẽ xuất hiện. Ngoài ra, các thông báo cũng xuất hiện phía trên của Control Center trông rất ấn tượng. Hiện tại, nó đang gặp vấn đề và không thể hoạt động được. Các bạn thấy những sự thay đổi mới như thế nào? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

  Interesting. Control Center isn't dead and is getting a layout for Windows Lite?

  [​IMG]

   

Chia sẻ trang này