Android [iOS/Android/Windows Phone] Vinci: ứng dụng tạo ảnh nghệ thuật nhanh hơn Prisma

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Trò chơi' bắt đầu bởi Tanus.Tran, 17/8/16.

 1. Vinci là một ứng dụng tạo ảnh nghệ thuật tương tự như Prisma. Tuy nhiên, một ưu điểm của Vinci là nó hỗ trợ cả ba nền tảng bao gồm iOS, Android và đặc biệt là cả Windows Mobile.

  Vinci được phát hành bởi "V Kontakte" Ltd. và cũng tương tự như Prisma, ứng dụng này hoạt động dựa trên các mạng lưới thần kinh nhân tạo (neural networks) để biến bức ảnh thông thường trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Một ưu điểm của Vinci so với đối thủ là tốc độ thực thi bộ lọc khá nhanh. Trong một thử nghiệm nhỏ, Vinci mất khoảng 2 giây để áp dụng bộ lọc trong khi Prisma (cài trên iPhone 6S) thường mất từ 4-9 giây và trên Android, thời gian này còn lâu hơn nữa.

  [​IMG]

  Sở hữu thiết kế đơn giản và trực quan, Vinci cho phép người dùng có thể sử dụng ảnh trong thư viện hoặc chụp mới. Sau khi áp dụng bộ lọc, người dùng có thể lưu ảnh vào máy hoặc chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram... Trải nghiệm thực tế cho thấy các thao tác trong ứng dụng khá nhanh và mượt mà, tuy nhiên bạn cần kết nối mạng internet để có thể tải và sử dụng các bộ lọc. Hiện tại, Vinci cung cấp 20 bộ lọc cho người dùng và con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.
  Vinci là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp, hoạt động ổn định và hoàn toàn miễn phí (không có quảng có) nhưng vẫn còn một vài hạn chế như không tùy chỉnh được các mức độ cho bộ lọc và không thể xóa water-mark của ứng dụng. Theo nhà phát triển, họ đang lên một dự án phát triển một công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dẽ dàng hơn.

  Link tải Vinci cho Windows Phone 8.1/ Windows 10 Mobile:
  Phiên bản cho Android và iOS:
   
  Last edited by a moderator: 18/8/16
 2. hay quá !!
   

Chia sẻ trang này