Công nghệ tổng hợp Instagram chính thức hỗ trợ Dark Mode trên cả Android và iOS

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 11/10/19.

 1. 4UqbCH (1).
  Mới đây, ứng dụng Instagram đã chính thức hỗ trợ Dark Mode trên cả hai thiết bị Android và iOS, giúp người dùng có những trải nghiệm mới mẻ, đồng thời giảm bớt sự căng thẳng cho đôi mắt khi sử dụng thiết bị liên tục.

  Tương tự như cách Google bổ sung chế độ nền tối cho Play Store vừa qua, giao diện của Instagram sẽ được chuyển sang màu đen xám khi người dùng bật tùy chọn 'Chế độ tối' hoặc 'Chế độ ban đêm' trong cài đặt hệ thống. Do dùng tông màu đen xám thay vì đen sâu nên các thao tác thông thường của bạn như lướt news feed, tìm kiếm, lọc thông tin, nhắn tin v.v... sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, khả năng quan sát và tìm kiếm nội dung vẫn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

  4UqPBs (1).
  Dark Mode trên iOS 13

  Lưu ý: Để kích hoạt Dark Mode cho Instagram, bạn cần cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất từ App Store, Play Store. Sau đó bật Chế độ tối/Chế độ ban đêm đối với Android 9, 10 và Giao diện tối đối với iOS 13 trong cài đặt hệ thống, hoặc thêm phím tắt chức năng nhanh cho Trung tâm điều khiển (Control Center) để thao tác nhanh hơn.

  Nếu đang sử dụng các phiên bản Android thấp hơn (không áp dụng với iOS), sau khi bạn cập nhật Instagram thì giao diện tối sẽ tự động áp dụng và thay thế hoàn toàn nền trắng truyền thống.

  4UqZaP.
  Dark Mode trên Android

  Tải về Instagram phiên bản Dark Mode:
   

Chia sẻ trang này