Công nghệ tổng hợp Huawei P30 P30 Pro có thể sử dụng tính năng quay camera kép

Thảo luận trong 'Thủ thuật công nghệ' bắt đầu bởi ngoctb, 16/5/19.

 1. Được giới thiệu ngay từ thời điểm ra mắt vào cuối tháng 3 nhưng đến bây giờ, Huawei mới chính thức cho phép người dùng sử dụng tính năng Dual View để quay video từ 2 camera cùng lúc trên P30 và P30 Pro.

  HUAWEI P30 P30 PRO co the su dung tinh nang quay camera kep.

  Cùng với việc giới thiệu EMUI 9.1 và phiên bản B153 của hệ điều hành này, Huawei tung ra bản cập nhật cho người dùng P30 và P30 Pro để bổ sung chế độ dual-view camera (quay phim kép).

  HUAWEI P30 P30 PRO co the su dung tinh nang quay camera kep (1).

  Với chế độ này, người dùng có thể tạo video dual-view camera bằng cách sử dụng đồng thời máy ảnh chính và ống kính zoom của điện thoại. Từ đó, cho phép hiển thị hai phối cảnh cùng một lúc trên màn hình kết hợp giữa góc nhìn toàn cảnh và cận cảnh..

  Chế độ dual-view camera trên P30 và P30 Pro có thể sử dụng cùng với các tính năng video khác như trình chỉnh sửa AI (AI Editor). Với video hai góc nhìn, người dùng có thể vừa ghi lại toàn bộ khung cảnh rộng lớn xung quanh mình trong khi vừa có được góc nhìn cận cảnh nhằm mô tả chi tiết sự việc đang diễn ra.

  HUAWEI P30 P30 PRO co the su dung tinh nang quay camera kep (2).

  Dual-view camera cũng cho phép quay góc rộng với nhiều hậu cảnh và các vật thể xung quanh, đồng thời quay cận cảnh vào những đối tượng cụ thể trên màn hình kép. Khi quay video kép, bạn có thể điều chỉnh mức độ thu phóng hình ảnh tối đa 15x, áp dụng các hiệu ứng xóa phông, bộ lọc màu, hay chỉ giữ lại màu sắc của chủ thể và làm phông nền trở thành đen trắng.

  HUAWEI P30 P30 PRO co the su dung tinh nang quay camera kep (3).

  Để cập nhật tính năng Dual-view camera, bạn cần vào thiết lập hệ thống và nâng cấp lên phiên bản phần mềm mới nhất.

  Mời các bạn tham gia Mobiforum để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ mới nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này