Công nghệ tổng hợp Google ra mắt Gallery Go, ứng dụng bộ sưu tập dành cho các thiết bị Android Go

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 25/7/19.

 1. 49ouaG.
  Android Go là một phiên bản Android rút gọn, yêu cầu ít sức mạnh phần cứng hơn so với phiên bản đầy đủ. Đây chính là nền tảng mà Google phát triển dành riêng cho các thiết bị smartphone giá rẻ, cấu hình thấp. Để có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho những người dùng, mới đây "gã khổng lồ" phần mềm đã giới thiệu Gallery Go phiên bản Google Photo rút gọn.

  Gallery Go đã được Google giới thiệu tại sự kiện Google for Nigeria diễn ra vào ngày hôm nay. Đây chính là phần mềm tiếp theo được Google phát triển nhằm giúp những người dùng các thiết bị Android Go có được trải nghiệm Android đầy đủ nhất. Dù chỉ là phiên bản rút gọn song nó vẫn được tích hợp một số các công nghệ machine learning dựa trên nền tảng thuật toán của Google Photo.


  Chính vì Gallery Go được tích hợp thuật toán Machine Learning nên nó sẽ có khả năng tự động nhận diện và sắp xếp các hình ảnh dựa theo các chủ thể của ảnh. Tuy nhiên, vì là phiên bản offline nên Gallery Go có thể tự động sắp xếp các ảnh mà không yêu cầu kết nối mạng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tự tạo folders và sắp xếp hình ảnh theo cách thủ công.

  Chính vì được phát triển dành cho các thiết bị Android Go - các thiết bị có bộ nhớ hạn hẹp nên dung lượng của ứng dụng này rất rất nhỏ chỉ 10MB. Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm này vẫn sẽ có các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như crop, rotate và còn một số bộ lọc màu đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thiết yếu của người dùng. Được biết, Gallery Go đã có mặt trên kho ứng dụng Play Store, tương thích với các thiết bị chạy Android 8.1 trở lên.
   

Chia sẻ trang này