Công nghệ tổng hợp Google huỷ tính năng tự đồng bộ giữa Photos và Drive kể từ tháng sau

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 14/6/19.

 1. 40QBrZ.
  Từ trước đến nay, Google đã đồng bộ giữa hai ứng dụng Drive và Photos, mang đến cho người dùng một số phiền phức và hãng đã nhận ra điều này. Trong tháng sau, Google sẽ không còn đồng bộ hai ứng dụng này với nhau nữa.

  Google cho biết đây chính là yêu cầu từ rất nhiều người dùng. Bắt đầu từ tháng say, những hình ảnh và video mới trong Drive sẽ không tự động hiện ra trên Photos. Tương tự như vậy, những ảnh và video trong Photos cũng sẽ không được tự thêm vào folder Photos trên Drive. Ảnh và video bị xoá khỏi Drive cũng không biến mất trong Photos và ngược lại.

  Tất cả ảnh và video đã có từ trước sẽ vẫn tồn tại, không bị xoá đi. Folder Google Photos vẫn sẽ tồn tại trên Drive nhưng không tự động cập nhật ảnh từ Photos nữa.

  Cuối cùng, Google thông báo sẽ ra mắt tính năng “Upload from Drive" trên ứng dụng Photos, cho phép người dùng tự chọn ảnh và video từ Drive để đưa vào Photos, tuy nhiên, những ảnh và video này sẽ không tính là đồng bộ giữa Photos và Drive. Vẫn như cũ, các file tải lên sẽ không tính dung lượng, trừ khi bạn chọn upload với chất lượng gốc (Original Quality), khi đó sẽ bị trừ vào dung lượng đang có.
   

Chia sẻ trang này