Công nghệ tổng hợp Galaxy Fold nhiều khả năng sẽ "chết yểu" chẳng khác gì bom xịt Galaxy Note7

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 10/5/19.

 1. Phỏng đoán này dựa trên một email thông báo của Samsung tới các khách hàng đặt trước.

  Như bạn đã biết, Samsung phải hoãn ngày bán ra Galaxy Fold vô thời hạn khi gặp những vấn đề nghiêm trọng trong khâu thiết kế và màn hình. Những lỗi cơ bản này đã được các phóng viên công nghệ trên thế giới phát hiện chỉ trong những ngày đầu sử dụng.

  image-1557274468-4628172_jbareham_190417_3377_0037.0.
  Mới đây, Samsung đã gửi một email đến các khách hàng đã đặt trước Galaxy Fold. Hãng hiện tại vẫn chưa thể xác định ngày phát hành Galaxy Fold. Trong email có ghi cụ thể, đối với những trường hợp không huỷ đơn hàng, hãng không thể giao Galaxy Fold trước ngày 31/5, đơn đặt hàng sẽ tự huỷ và trả tiền lại cho khách hàng. Nếu khách hàng vẫn kiên quyết muốn đặt Galaxy Fold, họ phải phản hồi lại cho Samsung biết để tiếp tục giữ chỗ.Nhưng có lẽ, thời điểm bán ra Galaxy Fold vẫn là một dấu hỏi lớn mà thậm chí Samsung cũng không thể đưa ra chính xác. Đó là lí do vì sao Samsung muốn người dùng không phải nóng lòng đợi đơn hàng gần 2.000 USD của mình.

  Galaxy Fold mắc phải rất nhiều lỗi nghiêm trọng trong khâu thiết kế. Và để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng lẫn giới chuyên môn là điều rất khó để Samsung thực hiện chúng một sớm một chiều. Hy vọng ông lớn xứ Hàn không xử lý vội vàng và xảy đến sự cố đáng tiếc như quả "bom xịt" Galaxy Note7 đã từng.
   

Chia sẻ trang này