Công nghệ tổng hợp Firefox Focus tung bản cập nhật mới cho phép người dùng truy cập nhanh hơn vào trang web yêu thích

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 15/12/17.

  1. t4nd2.
    Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các ứng dụng quảng cáo đang xuất hiện tràn lên trên các trang web gây ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của người dùng. Mozilla đã cho ra mắt trình duyệt Firefox Focus với mục tiêu hướng tới những ai thích sự bảo mật và thoải mái khi duyệt web. Mới đây nhất, Firefox Focus vừa cho ra mắt tính năng mới giúp người dùng giờ đây có thể truy cập vào các trang web yêu thích một cách nhanh chóng hơn rất nhiều.

    Phiên bản mới giúp bạn truy cập nhanh vào các trang web yêu thích với tính năng URL Autocomplete (Tự động hoàn tất URL), một tính năng có thể đoán trước được những gì bạn đang nhập. Nó hoạt động khá tương tự với tính năng dự đoán URL trên thanh địa chỉ Chrome.


    Được biết, mục tiêu hàng đầu mà Firefox Focus là đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng. Qua đó chúng ta có thể nhận thấy Firefox Focus là một trình duyệt web không có quá nhiều tính năng chính của Firefox đổi lại việc chặn quảng cáo hoàn toàn, dễ dàng tìm kiếm thông tin trên một nền giao diện đơn giản dễ sử dụng.
     

Chia sẻ trang này