Android Dùng ứng dụng YouTube Kids để hạn chế trẻ xem những nội dung không hợp độ tuổi

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Trò chơi' bắt đầu bởi chaudieuhan, 25/1/17.

 1. [​IMG]

  Gần đây, trên YouTube xuất hiện nhiều kênh và clip phản cảm lợi dụng hình ảnh nhân vật từ những bộ phim hoạt hình được trẻ em yêu thích nhưng lại có nội dung gợi dục và phản cảm, rất nguy hiểm nếu trẻ tò mò vào xem. Để tránh tình trạng này, các phụ huynh có con nhỏ hãy cài ứng dụng YouTube Kids dành riêng cho trẻ em với nhiều nội dung phù hợp với độ tuổi cũng như dễ dàng quản lý hơn.

  Hiện tại, YouTube Kids chưa hỗ trợ khu vực Việt Nam, nhưng bạn vẫn có thể cài qua file APK nếu dùng Android hoặc chuyển sang tài khoản Mỹ nếu dùng iOS.

  Download YouTube Kids:
  Giao diện của YouTube Kids rất đơn giản với bốn mục chính là Chương trình, Âm nhạc, Học tập và Khám phá, sau khi sử dụng một thời gian sẽ có thêm mục Được đề xuất. Ở góc bên phải là khung tìm kiếm, mục này bạn có thể chọn tắt hoặc mở khi bắt đầu set up ứng dụng hoặc trong phần cài đặt. Mặc định thì gần như tất cả video trên giao diện chính của YouTube Kids đều là nội dung nước ngoài, nhưng nếu các bé thích xem các mẫu quảng cáo hay nhạc thiếu nhi Việt Nam thì bạn cũng có thể tìm ra.

  • [​IMG]
  • Giao diện YouTube Kids rất đơn giản

  Mình có thử tìm kiếm những nội dung nhạy cảm với dàn nhân vật hoạt hình được cảnh báo vừa qua thì không tìm ra, nên bạn có thể tạm an tâm nếu có bật tính năng này. Tuy nhiên, để an toàn hơn thì mình nghĩ là nên tắt công cụ tìm kiếm đi nếu đang không ở gần để trông chừng bé.

  Ở góc dưới phía tay phải là hình ổ khoá, nơi bạn có thể dùng để truy cập những tuỳ chỉnh trong ứng dụng. Để truy cập vào đây thì bạn phải nhập mật mã. Trong phần này, YouTube Kids sẽ cung cấp cho bạn khả năng hẹn giờ tắt ứng dụng, chọn nội dung hiển thị trên màn hình chính theo độ tuổi, kiểm soát nội dung (tắt/mở tìm kiếm), cài đặt mật mã.
  [​IMG]

  • Chọn nội dung hiển thị theo độ tuổi
  [​IMG]
  Nhìn chung thì YouTube Kids là ứng dụng rất đơn giản, dễ sử dụng, có thể hạn chế được tình trạng trẻ truy cập và những video không phù hợp độ tuổi trên ứng dụng YouTube thông thường. Nhưng cũng không thể ngăn chặn hoàn toàn được, do đó các bậc phụ huynh vẫn nên để ý quan tâm khi các bé sử dụng mạng.
   
 2. > . <
   
 3. Cơ hội đầu tư BĐS hiệu quả với nhiều chính sách ưu đãi:
  chung cư 6th
  Giá bán chỉ từ 34 triệu/m2 (VAT + full nội thất cao cấp)
  CĂN HỘ ĐẲNG CẤP – SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG – KÝ HĐMB TRỰC TIẾP CĐT
  Chung cư Golden Park Tower
  THỦ TỤC LINH HOẠT – DỄ DÀNG – NHANH CHÓNG
   
 4. Bán website diaocdanang24h.com

  Tuổi đời tên miền diaocdanang24h.com 06-2015 đến nay ( 3 năm )

  Do có tuổi đời khá lâu nên thích hợp cho các bạn làm SEO hoặc phát triển thương hiệu công ty

  Bao gồm: tên miền + website đang hoạt động ổn định + hosting pro 5GB không giới hạn băng thông. Tất cả còn thời hạn 1 năm

  Thanh toán xong sẽ dc chuyển giao admin web trong 5 phút, đổi thông tin chính chủ sở hữu tên miền của bạn, và cung cấp mã key để đổi nhà quản lý tên miền khác ( qua pavietnam, qua matbao ... ) nếu bạn cần

  Giá: 5,900,000 đ ( năm triệu chín trăm ngàn đồng ) ( không trả giá )

  Tài khoản thanh toán: thietkewebchuyen.com/phuong-thuc-thanh-toan.html

  Thông tin thêm liên hệ:
  0934 150 770 Zalo – 0978 106 552 Zalo – hohoanganh20588 @gmail.com –ThietKeWebChuyen.Com
   

Chia sẻ trang này