Công nghệ tổng hợp Đừng làm hư màn hình Sam Sung Galaxy Fold, vì bạn sẽ thấy shock với phí sửa màn hình đấy

Thảo luận trong 'Thủ thuật công nghệ' bắt đầu bởi ngoctb, 9/10/19.

 1. Samsung Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên được bán ra thị trường (hiện đang được triển khai tại một số quốc gia). Độ bền và chi phí sửa chữa màn hình nếu có sự cố là vấn đề mà người dùng Galaxy Fold đang rất quan tâm.

  (5).


  Với những người mua Galaxy Fold sớm (trước khi kết thúc năm nay), Samsung sẽ cung cấp một ưu đãi khi họ thay màn hình trong lần đầu tiên. Cụ thể, người dùng sẽ tốn 149 USD cho chi phí thay màn hình theo chính sách này của Samsung.

  Tuy nhiên, bây giờ chúng ta cũng đã có thêm thông tin về giá thay màn hình Galaxy Fold trong trường hợp không còn được áp dụng chính sách ưu đãi. Vâng, bạn phải bỏ chi phí đến 599 USD.

  (6).

  Bạn có thể làm gì với 599 USD? Theo thời giá hiện tại thì số tiền này đủ để mua một chiếc điện thoại Android "rất tốt", thậm chí bạn còn có thể dư lại ít tiền. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ bị hỏng kính bảo vệ thì giá sửa chữa có thể rẻ hơn.

  Tóm lại, bạn phải cẩn thận với màn hình của Galaxy Fold nếu không muốn phải tốn thêm một phần ba giá mua sản phẩm để sửa chữa nó.
   

Chia sẻ trang này