Android Đồng bộ thông báo trên Android và Windows 10 bằng Cortana

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Trò chơi' bắt đầu bởi kitcat, 27/7/16.

 1. [​IMG]

  Nếu bạn muốn hiển thị thông báo từ điện thoại android lên chiếc PC hệ điều hành Windows 10 thì chỉ cần cài đặt Cortana để đồng bộ là đủ. Mời các bạn tham khảo một số bước đơn giản để làm điều này.

  Bài viết sử dụng mẫu điện thoại Samsung Galaxy S7 edge để hướng dẫn cách thực hiện. Đối với smartphone android khác cũng tương tự nhé.

  BƯỚC 1: Bạn đọc dùng điện thoại Android của mình để tải và cài đặt ứng dụng Cortana trên Google Play store.

  BƯỚC 2: Mở ứng dụng Cortana, bấm vào biểu tượng danh mục ở góc trên cùng bên trái màn hình và chọn Settings.

  [​IMG]
  BƯỚC 3: Bấm Sync Notifications để đồng bộ thông báo và lựa chọn các loại thông báo mà bạn muốn hiển thị trên PC Windows 10 của mình.

  [​IMG]
  Bạn sẽ có thể bật hiển thị tất cả mọi loại thông báo như cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến, pin yếu hoặc các thông báo từ ứng dụng.

  Nếu bạn bật tính năng đồng bộ thông báo ứng dụng, bạn được quyền tùy chỉnh ứng dụng nào mà mình muốn đồng bộ. Tính năng này rất hữu ích trong việc kiểm soát lưu lượng thông báo mà bạn phải nhận. Ví dụ, nếu bạn đọc đã có ứng dụng Twitter trên PC rồi, chắc hẳn bạn cũng không muốn nhận thêm thông báo của Twitter từ điện thoại lên PC nữa đâu. Lưu ý đến bạn đọc trong quá trình cài đặt, thiết bị Android sẽ yêu cầu được cấp quyền cung cấp các thông báo đến Cortana.

  [​IMG]
  Khi hiển thị thông báo lên PC Windows 10, bạn có thể thấy được tên điện thoại của mình ở đề mục. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh những cuộc gọi nhỡ hoặc thông báo tin nhắn đến. Nếu như mặc định, để trả lời lại nhanh tin nhắn đến, Action Center sẽ giúp bạn gửi dòng tin "I'll get back to you soon,", nhưng bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung để thân thiện và phù hợp với cá tính của mình hơn. Bạn cũng có thể soạn tin từ PC để trả lời tin nhắn đến.

  [​IMG]
  Bạn nghĩ sao về tính năng này? Xem xong bài viết liệu bạn có muốn đồng bộ PC Windows 10 với điện thoại Android của mình không? Hãy chia sẻ với Techrum nhé.


  Nguồn: Windows Center
   
  Last edited by a moderator: 28/7/16
 2. Ngày nay cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến so với bình gas mini trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 3. DONG THANG CO-OPERATION is one of the Leading and reliable natural Marble & Stone Supplier in Viet Nam. Located in Thanh Hoa Province where is the heart of Marble and Stone Quarry area in our country, We own 3 factories with advanced machines and 5 Quarries for various kind of Marble and Stone such as Crystal White Marble, Lemon Beige Marble, Multi Color marble/Gris Nebula, Blue LimeStone and various types of Granite.

  For Over 15 years, DONG THANG CO-OPERATION has been blessed with a reputation for Ethical and responsible in business and trusted by local and International Customers. THONG THANG CO-OPERATION is your most reliable supplier for natural marble and stone in Viet Nam. We produce and supply vast variety types of natural stones and decorative tiles for building construction. We offer the best Viet Nam marble to prestigious construction companies, architects and wholesalers in local and international markets mainly Europe, Middle East, USA, Australia, Africa and Far East.

  We can provide customers all forms of marble and stone such as rough blocks, slabs, standard size and cut to size tiles. All types of finishes are provided with our production operation like Polished, honed, flamed, Antiqued, bushed, blasted, tumbled and sanded. A high degree of quality control, material selection and packing is maintained strictly at DONG THANG CO-OPERATION to ensure that our products are up to international standards.

  With market trends and beautiful nature looks of marble and stone origins Viet Nam and reasonable price, new customers from news markets are coming to us. 80 % of our products are being exported to oversea market and its increasing every year. DONG THANG is to bring the fame of Viet Nam Marble to the world with our skilled Teams that support customer best services, quality and competitive price and to ensure customers who work with us, they work in their comfort zone!

  “ Dong Thang Co-Operation Marble, Your Elegant Image!”

  White Marble VietNam, marble vietnam, blue stone, multi color , natural marble vietnam, white marble, blue stone vietnam, pavement , export marble vietnam, Multicolor marble vietnam , stone pavement vietnam , multicolor vietnam , vietnam white marble, vietnam stone ,Antique Blue Stone, Bush Hammered Blue Stone , Tumbled Blue Stone Viet Nam , Saw cut Blue Stone , vietnamese bluestone tumbled , Honed Blue Stone VietNam, Blue Stone Tumbled VietNam
   
 4. Bán website diaocdanang24h.com

  Tuổi đời tên miền diaocdanang24h.com 06-2015 đến nay ( 3 năm )

  Do có tuổi đời khá lâu nên thích hợp cho các bạn làm SEO hoặc phát triển thương hiệu công ty

  Bao gồm: tên miền + website đang hoạt động ổn định + hosting pro 5GB không giới hạn băng thông. Tất cả còn thời hạn 1 năm

  Thanh toán xong sẽ dc chuyển giao admin web trong 5 phút, đổi thông tin chính chủ sở hữu tên miền của bạn, và cung cấp mã key để đổi nhà quản lý tên miền khác ( qua pavietnam, qua matbao ... ) nếu bạn cần

  Giá: 5,900,000 đ ( năm triệu chín trăm ngàn đồng ) ( không trả giá )

  Tài khoản thanh toán: thietkewebchuyen.com/phuong-thuc-thanh-toan.html

  Thông tin thêm liên hệ:
  0934 150 770 Zalo – 0978 106 552 Zalo – hohoanganh20588 @gmail.com –ThietKeWebChuyen.Com
   
 5. Bán website diaocdanang24h.com

  Tuổi đời tên miền diaocdanang24h.com 06-2015 đến nay ( 3 năm )

  Do có tuổi đời khá lâu nên thích hợp cho các bạn làm SEO hoặc phát triển thương hiệu công ty

  Bao gồm: tên miền + website đang hoạt động ổn định + hosting pro 5GB không giới hạn băng thông. Tất cả còn thời hạn 1 năm

  Thanh toán xong sẽ dc chuyển giao admin web trong 5 phút, đổi thông tin chính chủ sở hữu tên miền của bạn, và cung cấp mã key để đổi nhà quản lý tên miền khác ( qua pavietnam, qua matbao ... ) nếu bạn cần

  Giá: 5,900,000 đ ( năm triệu chín trăm ngàn đồng ) ( không trả giá )

  Tài khoản thanh toán: thietkewebchuyen.com/phuong-thuc-thanh-toan.html

  Thông tin thêm liên hệ:
  0934 150 770 Zalo – 0978 106 552 Zalo – hohoanganh20588 @gmail.com –ThietKeWebChuyen.Com
   

Chia sẻ trang này