Điện thoại Blackberry mới ra mắt

Thảo luận trong 'Thông tin - Đánh giá' bắt đầu bởi admin, 8/8/18.

 1. Những mẫu điện thoại Blackberry mới ra mắt là động lực khẳng định bước đường phát triển tiếp theo của hãng điện thoại danh giá này.

  Sau một hồi loay hoay trong khủng hoảng, thương hiệu điện thoại Blackberry đã bắt đầu có sự hồi sinh và tiếp tục sự sống. Bằng chứng là hãng đang cố gắng nỗ lực gây dựng thương hiệu bằng cách cho ra đời những sản phẩm thiết bị hoàn toàn mới phù hợp thời đại hơn.

  https://vi-vn.facebook.com/MobigoBB/posts/2213334012040824

  1. Điều gì đã giúp dâu đen tiếp tục trình làng sản phẩm mới
  [align=center][​IMG][/align]
  Với việc cứu vớt thương hiệu, hãng điện thoại Blackberry đã bán và trao quyền cho rất nhiều các công ty ở các khu vực khác nhau. Lý do mà hãng này vẫn được chấp nhận được là do họ tin rằng vẫn có những khách hàng chuộng điện thoại BlackBerry với bàn phím vật lý, pin bền bỉ và khả năng bảo mật nâng cao.

  Việc ra mắt liên tiếp mẫu điện thoại Blackberry mới trong năm cũng dựa trên logic: năm ngoái bán được thì năm nay chắc cũng sẽ ổn. Cộng thêm vào đó là các thiết kế đặc trưng mang phần hồn cổ điển khá sáng và cứng cỏi khiến dâu đen khó bị loại trừ.

  https://www.pinterest.com/pin/796644621560627332/

  2. Những mẫu điện thoại mới ra mắt

  Trong số những chiếc điện thoại đáng được mong chờ, điện thoại Blackberry Key one cuối cùng đã được phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua Công Ty Cổ Phần Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Cao Dầu Khí (PHTD). Trước đó, Key đã từng biết đến với cái tên Mercury. Khác với các sản phẩm kim loại nguyên khối trên thị trường, BlackBerry KeyOne tạo điểm nhấn riêng với phần vân nhám màu đen, kèm theo đó là logo dâu đen quen thuộc sáng bóng.

  Trước Key, điện thoại Blackberry Krypton sở hữu thiết kế ấn tượng hệt như những người anh em đến từ thương hiệu BlackBerry của nó cũng khiến dân tình xôn xao. Đây là sản phẩm cũng chỉ mới ra mắt. Thiết bị này được biết đến với tên gọi BlackBerry Krypton. Giống với DTEK 50, dù mang thương hiệu điện thoại Blackberry Krypton song, thực chất, đây lại là sản phẩm được hãng TCL sản xuất. Nguyên nhân là do có sự kết nối của hãng cùng công ty khác nhằm cho ra đời sản phẩm hoàn hảo hơn.
  [align=center][​IMG][/align]
  Hãng điện thoại Blackberry cũng đã bắt đầu phân phối hai mẫu smartphone mới của mình. BlackBerry KEYone, được sản xuất bởi TCL sở hữu bàn phím vật lý và có tuổi thọ pin dài được đánh giá khá cao. Thêm nữa, BlackBerry Aurora tầm trung cũng được ra mắt trong thời điểm gần đây, bán độc quyền tại thị trường Indonesia.

  Để tìm kiếm thông tin về điện thoại Blackberry tại Mobigo, vui lòng liên hệ địa chỉ:


  Công ty TNHH Viễn Thông Minh Long

  SĐT: 1900.636.647
  https://www.scoop.it/t/mobigo-chuye...8/08/02/mua-blackberry-motion-o-au-tai-tp-hcm
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/8/18

Chia sẻ trang này