Công nghệ tổng hợp Dịch vụ OneDrive đã bắt đầu giảm dung lượng 15GB miễn phí xuống 5GB

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 16/7/16.

 1. Như đã thông báo chính thức từ tháng 10 năm ngoái, người dùng OneDrive đang bị rút lại 10GB dung lượng lưu trữ kể từ 13 tháng 7 năm nay, nghĩa là mỗi tài khoản miễn phí chỉ sở hữu 5GB lưu trữ mà thôi.
  [​IMG]
  Bên cạnh loại tài khoản cơ bản (được miễn phí 5GB) thì người dùng Office 365 cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi chính sách mới này của Microsoft . Theo đó họ không còn ưu đãi dung lượng không giới hạn như xưa nữa mà chỉ được tặng miễn phí 1 năm cho dung lượng lưu trữ 1 TB. Một nội dung khác đáng chú ý là 15GB tặng thêm của "camera roll" cũng bị *lấy lại*.

  [​IMG]

  Trong một thông báo gần nhất gởi tất cả người dùng miễn phí, hãng nhấn mạnh việc mỗi tài khoản chỉ giới hạn ở 5GB lưu trữ, nếu bạn không muốn mất dữ liệu đã tải lên thì một là "backup" hết về PC hoặc nhanh chóng nên mua thêm chỗ lưu trữ trên cloud Microsoft , với giá $1.99/tháng, bạn sẽ có thêm 50GB, hoặc $6.99/tháng để sở hữu dung lượng khủng 1TB (với người dùng Office 365).


  Nguồn: SlashGear

  Bạn đã làm gì để xoay sở trong tình huống này chưa? Mua thêm dung lượng? Backup tư liệu về PC? Chuyển sang Google Drive, iCloud, Box, Dropbox...hãy chia sẻ để anh em học hỏi vượt qua gian khó nhé! :qt:
   

Chia sẻ trang này