Công nghệ tổng hợp Đây là những smartphone bền nhất 2017 theo ý kiến của "chuyên gia đập phá" JerryRigEverything

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 7/1/18.

 1. tbH2Z.
  JerryRigEverything là kênh YouTube nổi tiếng với những video kiểm tra độ bền của smartphone, trong năm qua, anh chàng Zack đã “tra tấn" rất nhiều sản phẩm để tìm ra đâu là những chiếc điện thoại bền nhất năm 2017. Nếu tò mò và muốn mua một smartphone có độ bền cao thì mời bạn xem tham khảo nhé.

  JerryRigEverything bình chọn Nokia 6 là smartphone bền nhất 2017. Ngược lại, HTC U11 là sản phẩm dễ hư hỏng nhất do được làm bằng kính là tính năng Edge Sense khiến nhà sản xuất phải loại bỏ lớp cao su đệm giữa cạnh viền và màn hình, do đó rất dễ hư hỏng.


  Tiếp theo, Google Pixel 2 đạt danh hiệu smartphone dễ sửa nhất 2017 vì có màn hình dễ thay thế. Bộ ba iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X "bị" nhận danh hiệu smartphone khó sửa nhất 2017 vì làm bằng chất liệu kính và Apple tính giá thay kính rất cao, gần 1 nửa giá máy, lên đến 350-500 USD nếu bạn không mua gói Apple Care.

  Những giải thưởng khác bao gồm Điện thoại cải thiện tốt nhất 2017 dành cho BlackBerry KEYone vì đã lắng nghe và nâng cấp chất lượng gia công màn hình. HTC U Ultra Sapphire Edition đạt danh hiệu smartphone Sáng tạo nhất 2017 với chất liệu kính sapphire bền bỉ, chắc chắn và cao cấp. Chiếc điện thoại có giá tốt nhất 2017 theo JerryRigEverything chính là OnePlus 5T.

  Tổng kết:
  • Smartphone bền nhất: Nokia 6
  • Smartphone kém bền nhất: HTC U11
  • Smartphone dễ sửa nhất: Google Pixel 2
  • Smartphone khó sửa nhất: iPhone 8/8 Plus, iPhone X
  • Smartphone cải thiện nhất: BlackBerry KEYone
  • Smartphone sáng tạo nhất: HTC U Ultra Sapphire Edition
   

Chia sẻ trang này