Công nghệ tổng hợp Cuối cùng: Apple sẽ tung ra iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max?

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 16/8/19.

 1. Chỉ một tháng nữa, Apple sẽ chính thức ra mắt các mẫu iPhone thế hệ mới. Tuy nhiên, tên gọi của các sản phẩm này vẫn còn là ẩn số.

  Mới đây, nhà phụ kiện ESR đã tiét lộ tên gọi các mẫu iPhone thế hệ mới trong năm 2019, đó chính là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Max.

  image-1565826981-maxresdefault.
  Cụ thể hơn, iPhone 11 là phiên bản kế nhiệm của phiên bản iPhone XR. Máy dự kiến sẽ sở hữu thiết kế và kích thước tương tự, với màn hình 6.1 inch, hệ thống camera kép ở mặt sau, đồng thời bổ sung màu mới.

  Trong khi đó, iPhone 11 Pro chính là bản nâng cấp của iPhone Xs và iPhone 11 Pro Max không ai khác đó chính là chiếc iPhone Xs Max với màn hình lên đến 6.5 inch. Bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đều sở hữu cụm 3 camera, ngoài ra không nhiều khác biệt về thiết kế.

  Với tên gọi mới, người dùng có lẽ sẽ dễ dàng nhớ tên gọi sản phẩm hơn là các phiên bản như Xs, Xr hay Xs Max. Tuy nhiên, thông tin chính thức cuối cùng vẫn đến từ Apple chứ không phải là các nhà cung cấp linh kiện. Hãy chờ xem, tháng 9 Apple sẽ mang đến cho chúng ta những gì.
   

Chia sẻ trang này