Công nghệ tổng hợp Cùng "trên tay" chiếc điện thoại di động nhỏ nhất thế giới Zanco tiny t1

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 19/12/17.

 1. tYgMB.
  Đúng như tên gọi của mình, Zanco Tiny T1 vừa được ra mắt đã ngay lập tức nắm giữ danh hiệu là chiếc điện thoại di động nhỏ nhất thế giới. Trong khi nhân loại đang quá quen thuộc với những mẫu smartphone màn hình lớn tới 6-inch thì Tiny T1 sở hữu màn hình OLED chỉ 0.49-inch và nặng khoảng 13g với kích thước siêu tí hon 46,7mm x 21mm x 12mm, không to hơn một đồng 50 pence là bao.

  Bên trong thân hình "mi nhon" nói trên, Tiny T1 vẫn đủ chỗ cho một khe nano SIM và bộ nhớ trong chứa đủ danh bạ 300 số, lưu được 50 tin nhắn SMS và lịch sử 50 cuộc gọi gần nhất. Tất nhiên, chiếc điện thoại di động này vẫn được trang bị một bàn phím số tiêu chuẩn đầy đủ chức năng để người dùng thao tác.


  Tiny T1 là tác phẩm của doanh nghiệp trẻ Shazad Talib có trụ sở tại Bradford, Anh. Do được gây quỹ từ Kickstarter nên Tiny T1 sẽ được bán cho những người đóng góp với một trong hai mức giá 39 Bảng hoặc 30 Bảng (khoảng 1 triệu VND). Bạn có thể sẽ thắc mắc là trong một thế giới mà không mấy khó khăn để tìm mua một mẫu smartphone Android có giá chỉ khoảng 2 triệu VND thì ai lại muốn sở hữu một chiếc điện thoại bé tí hon này làm gì?

  tYvCK.
  Tuy vậy, Tiny T1 lại hoàn toàn là một lựa chọn khả thi để làm điện thoại dự phòng mà bạn có thể cất giữ ở bất cứ đâu để dành cho các cuộc gọi khẩn cấp khi điện thoại chính bị sự cố. Có người còn nói đùa rằng Tiny T1 có thể sớm trở thành một món hàng hot trong tù vì các tù nhân sẽ dễ dàng dấu thiết bị này hơn bất kỳ một chiếc điện thoại nào khác hiện nay. Cho dù thế nào đi nữa thì Tiny T1 thực sự là một chiếc điện thoại thú vị trong một thế giới "nhan nhản" những smartphone đang ngày cảng có thiết kế nhàm chán giống nhau.

  Theo: Trusted Reviews
   

Chia sẻ trang này