Công nghệ tổng hợp "Chính phủ chỉ đang làm người dân muốn ở hữu thêm tiền điện tử": CEO của Binance nói

Thảo luận trong 'Thế giới công nghệ' bắt đầu bởi kitcat, 24/7/19.

 1. Giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu - sàn Binance đã nói rằng các tweet liên quan đến tiền điện tử của Tổng thống Mỹ - Donald Trump chỉ có thể là một điều tốt cho ngành công nghiệp tiền mã hóa.

  trump.
  'Tổng thống Hoa Kỳ đang nói về tiền điện tử'
  Changpeng Zhao ( CEO CZ) đã nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào ngày 23 tháng 7 rằng mặc dù Trump đã chỉ trích lớp tài sản trong tài hùng biện của mình, ông vẫn chưa làm gì gây thiệt hại cho ngành công nghiệp này. Trái lại, sự công khai - đến từ những tiếng vang quyền lực cao nhất trong thế giới chính trị phương Tây - tự nó là một chiến thắng cho tiền điện tử:

  "Cho đến nay, ông Trump vẫn chưa làm được điều gì tích cực hay tiêu cực, ông chỉ nói ông không phải là một người hâm mộ. Thực tế là anh ấy đã tweet về nó, và tổng thống Hoa Kỳ đang nói về tiền điện tử, đó là một điều tốt."

  CZ thậm chí đã giải trí cho kịch bản mà Trump đã đi xa tới mức cấm hoàn toàn quyền sở hữu tiền điện tử ở Hoa Kỳ, lớp tài sản sẽ thắng thế, lập luận rằng:

  "Cryptocurrency sẽ tồn tại bất kể một quốc gia nào. Hầu hết các quốc gia cố gắng cấm bitcoin khiến công dân của họ muốn tiền điện tử nhiều hơn."

  Giám đốc điều hành cũng đã đề cập riêng đến vụ hack ví nóng trị giá 40 triệu đô la trong mùa xuân này, cho rằng các tổ chức tài chính truyền thống vẫn còn mờ đục hơn về các sự cố như vậy:

  "Các ngân hàng bị tấn công nhưng họ không minh bạch với các con số. Bạn thấy hàng tỷ đô la tiền phạt cho các ngân hàng. Trong khi đó với tiền điện tử có sự minh bạch hơn, điều này thực sự tốt cho người dùng vì giờ họ đã biết chuyện gì đang xảy ra."

  (Theo: cointelegraph.com )
   

Chia sẻ trang này